อยู่เป็นตำนาน! จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ต่อสัญญากับยูเวนตุสไปจนถึงปี 2023

สโมสรยูเวนตุส

ทีม “ม้าลาย” สโมสรยูเวนตุส ประกาศต่อสัญญากับ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ กองหลังตัวเก๋าทีมชาติอิตาลีออกไปอีก 2 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2021 ที่ได้ผ่านมานั้น ทำให้ คิเอลลินี่  กัปตันทีมยูเวนตุสจะได้อยู่ต่อกับทีมไปจนหมดสัญญาในปี 2023

แก่แต่แกร่ง! สโมสรยูเวนตุส ประกาศต่อสัญญากับ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ไปอีก 2 ปี

สโมสรยูเวนตุส

ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลีบรรลุข้อตกลงต่อสัญญาให้กับ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ กองหลังกัปตันทีมตัวเก๋าวัย 36 ปีออกไปเป็นระยะ 2 ปี โดย จอร์โจ้ คิเอลลินี่ เพิ่งจะหมดสัญญากับทีมไปเมื่อเดือนสิ้นมิถุนายน ที่ผ่านมา

แต่ไม่ได้ทำการต่อสัญญากัน เนื่องจาก คิเอลลินี่ ติดภารกิจช่วยทีมชาติอิตาลีไปแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ที่ผ่านมา   หลังที่คิเอลลินี่ เสร็จสิ้นภารกิจ พร้อมนำทีมชาติอิตาลีคว้าแชมป์ยุโรปได้ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ จึงทำการตัดสินใจที่จะต่อสัญญารายงานฉบับใหม่อยู่กับทีมยูเวนตุสไปอีก 2 ปี

สโมสรยูเวนตุส

โดยคาดว่า คิเอลลินี่ จะได้รับค่าเหนื่อยจากทีมยูเวนตุสประมาณ 2.5 ล้านยูโร หรือ 97 ล้านบาทต่อปี  ทำให้คิเอลลินี่จะได้อยู่ในถิ่นสนามอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ไปจนถึงหมดสัญญาในปี  2023 เมื่อถึงช่วงเวลานั้น คิเอลลินี่ จะมีอายุ 38 ปี เรียกว่าอยู่เป็นตำนานของทีมไปเลย เนื่องจาก จอร์โจ้ คิเอลลินี่ อยู่ร่วมกับทีมมานานกว่า 17 ปี นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมยูเวนตุส เมื่อปี 2004

สโมสรยูเวนตุส

จอร์โจ้ คิเอลลินี่  เป็นตัวกองหลังกัปตันทีมตัวเก๋าของยูเวนตุส เริ่มต้นเป็นนักเตะเยาวชนของทีมลีวอร์โน ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมยูเวนตุสลงสนามให้ทีมไปกว่า 535 นัด ทำไปได้ 36 ประตู สามารถช่วยทีมยูเวนตุสคว้าแชมป์กัลโช เซเรีย อา มาครองได้มากถึง 9 สมัยด้วยกัน คิเอลลินี่  เป็นกองหลังที่มีความแข็งแกร่งทั้งลูกกลางอากาศและอ่านเกมได้อย่างดี ทำให้ได้เป็นกองหลังตัวหลักทั้งทีมยูเวนตุสและทีมชาติอาลีมาตลอดในช่วง 10 กว่าปีที่ผ่านมา ทางเข้าเว็บตรงเกมเดิมพันออนไลน์สุดมันส์ Scg9 โปรโมชั่นมากมาย โบนัสเพียบ แจกฟรีเครดิต ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร