อองตวน กริซมันน์ เผยใจ ตราหมีจะเป็นที่ที่อยากกลับไปถ้าลาบาร์ซ่า

อองตวน กริซมันน์

อองตวน กริซมันน์ แข้งกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของบาร์เซโลน่าเผยความในใจ อยากกลับไปแอตฯ​ มาดริดถ้าต้องเดินออกจากคัมป์ นู ท่ามกลางข่าวบาร์ซ่าจะใช้แลกตัวกับซาอูล ญีเกซ กองกลางของตราหมี

ลือกันให้แซ่ด บาร์ซ่าหวังเอา อองตวน กริซมันน์ แลกซาอูล

อองตวน กริซมันน์

มีการพูดกันทั่ววงการบอลสเปนว่าบาร์เซโลน่าอยากได้ตัวซาอูล ญีเกซ กองกลางวัย 26 ปี ของแอตฯ มาดริด โดยจะเอา อองตวน กริซมันน์ กองหน้าที่ยังไม่สามารถสร้างความมั่นใจให้ทีมได้ และเป็นเด็กเก่าของแอตฯ​ มาดริดเองเป็นตัวแลก

ทางบาร์ซ่าที่เจอปัญหาการเงิน อยากที่จะทำการปลดภาระการเงินโดยการปล่อยแข้งดีกรีทีมแชมป์โลก 2018 เพื่อปลดตัวเลขเงินค่าเหนื่อยลงมา และทางแอตฯ​ มาดริดเองก็มีข่าวว่าอยากได้ อองตวน กริซมันน์ อดีตแข้งตัวเองกลับเช่นกัน ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากขายให้บาร์ซ่าเป็นเงินก้อนโตเพียงสองซีซํ่นเท่านั้น

อองตวน กริซมันน์

แต่ทางบาร์ซ่าเองไม่ได้หวังว่าจะเป็นการแลกตัวนักเตะโดยตรง เพราะพวกเขาอยากที่จะได้เงินแนบมาการดีลครั้งนี้ด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ตรงข้ามกับทางทัพตราหมี ที่ไม่อยากเพิ่มเงินใดๆ แถมยังพร้อมคุยเรื่องแลกตัวอย่างยินดี หลังนักเตะบอกเองว่าอยากกลับมาเล่นที่ว่านต้า เมโทรโปลิตาโน่ สนามยักษ์ของแอตฯ​ มาดริด และอยู่ในทีมของดิเอโก้ ซิเมโอเน่อีกครั้ง หากโดนบังคับจากบาร์ซ่าให้เดินออกจากทีม

ตอนนี้ อองตวน กริซมันน์ เตรียมกลับมาสู่ทีมเพื่อปรับร่างกายให้พร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ในช่วงสัปดาห์นี้ แต่กองหน้าวัย 30 ปียังไม่ได้รับการสื่อสารใดๆ ในเรื่องอนาคตของเจ้าตัวจากทางกุนซือโรนัลด์ คูมัน หรือสโมสรแต่อย่างใด เพียงแต่มันชัดว่า ดาวยิงฝรั่งเศสเต็มใจที่จะกลับบ้านเก่า อย่างไรก็ตามโอกาสที่จะเห็นการแลกตัวน่าจะมีไม่มาก เมื่อมองว่าทางโจน ลาปอร์ต้า กับบอร์ดสโมสรที่ต้องรับมือเรื่องการเงินฝืดเคืองหนัก ล้วนไม่พึงพอใจกับข้อเสนอของทางแอตฯ​ มาดริด ทีมแชมป์ลา ลีกาซีซั่นล่าสุด

อองตวน กริซมันน์

แต่ขณะเดียวกันก็ไม่มีแนวโน้มที่จะมีสโมสรไหนเอามาแสดงความอย่างได้ในตัวของ อองตวน กริซมันน์ เช่นกัน ดังนั้นก็คงจะต้องเห็นนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสอยู่กับทีมในลักษณะนี้ต่อไปอีกหนึ่งซีซั่น โดยไม่มีการโยกย้ายทีมเกิดขึ้น. แฟนบอลสายเดิมพันต้องห้ามพลาด ufa999999 เว้บคาสิโนออนไลน์ มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ ฟรีเครดิต เจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร