ขุนค้อนอดได้ ลินการ์ด เพราะ ผีแดง ยังอยากใช้เขาต่อ

เจสซี่

เจสซี่ ลินการ์ด ถือเป็นนักเตะคนสำคัญที่ได้รับความสนใจอีกคนหนึ่งในใจแฟนบอลทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเขาถือเป็นศิษย์ก้นกุฏิแห่งศูนย์ฝึกสอนเยาวชนของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้มีโอกาสเข้าไปเล่นให้กับทีมรุ่นเยาวชนตั้งแต่ปี 2000 ก่อนที่ 11 ปี ต่อมาคือในปี 2011 เจสซี่ ลินการ์ด ก็ได้เริ่มมีโอกาสขึ้นมาเล่นให้กับทีมผีแดงชุดใหญ่ รวมทั้งมีโอกาสถูกปล่อยยืมตัวไปช่วยทีมฟุตบอลต่างๆหลายทีไม่ว่าจะเป็นเลสเตอร์ซิตี้ เบอร์มิงแฮมซิตี้ ไบรท์ตัน ดาร์บี้เค้าท์ตี้ และล่าสุดกับทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด

เจสซี่ ลินการ์ดกับทีมขุนค้อน

เจสซี่

ในช่วงกลางปี 2018-2019 เมื่อ โช่เซ่ มูรินโญ ถูกปลดออกจากเป็นผู้จัดการทีมผีแดงกลางอากาศแล้วได้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวประเทศนอร์เวย์ อดีตนักเตะของทีมให้เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมชั่วคราวก่อนที่จะได้รับสัญญาคุมทีมระยะยาวในเวลาต่อมา

ซึ่ง เจสซี่ ลินการ์ด ก็เป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะได้รับแรงผลักดันจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ในช่วงแรกที่เข้ามาคุมทีมให้ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากยิ่งขึ้นแต่แล้วบทบาทของ เจสซี่ ลินการ์ด ในทีมผีแดง กลับค่อยๆลดลงเรื่อยๆจนในที่สุดเจ้าตัวก็ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวฤดูกาลในช่วงต้นปี 2020 ไปอยู่กับทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เพื่อให้โอกาสตนเองได้มีโอกาสลงแข่งขันมากยิ่งขึ้น และก็ดูเหมือนจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเป็นอย่างมากเพราะเขาไปได้ดีกับทีมฟุตบอลทีมนี้ถึงขั้นในช่วงเวลาหนึ่ง

เจสซี่

ช่วยทำคะแนนให้ทีมขุนค้อนมีโอกาสขึ้นไปอยู่ 4 อันดับบนของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่ผ่านมาได้ แม้ว่าในตอนหลังจะถูกแย่งตำแหน่งไปและตกมาจบฤดูกาลด้วยอันดับ 6 ของตารางคะแนนแทนก็ตาม แต่ก็ยังถือว่าได้สิทธิ์ไปเล่นในยูโรป้าลีกในฤดูกาลหน้าอยู่ ทำให้มีข่าวว่าทีมขุนค้อนอาจตัดสินใจซื้อตัว เจสซี่ ลินการ์ด ย้ายไปอยู่ทีมพวกเขาเป็นการถาวรก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าความหวังที่จะดึงนักเตะฝีมือดีไปร่วมทีมของขุนค้อนอาจจะไม่ประสบความสำเร็จเสียแล้ว

เจสซี่

เหตุผลก็เพราะล่าสุดมีข่าวออกมาว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดงได้ออกมาให้ข่าวแล้วว่า เจสซี่ ลินการ์ด อยู่ในแผนทำทีมของเขาในฤดูกาลหน้าอีกครั้ง พวกเขาไม่คิดจะปล่อยนักเตะฝีมือดีคนนี้ไปในเวลานี้ สนใจสมัครเล่นเว็บพนันออนไลน์ สมัครที่ Ufabet168 ให้บริการสมัครฝากถอน 24 ชั่วโมง ระบบออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร