ดาบิด บีย่า งานเข้า หลังถูกสาวแฉพฤติกรรมลวนลามทางเพศ

ดาบิด บีย่า

ดาบิด บีย่า อดีตดาวยิงจอมพเนจรที่เคยค้าแข้งอยู่กับหลายสโมสรทั้ง บาเลนเซีย, บาร์เซโลนา, แอตเลติโก้ มาดริด และ นิวยอร์ค ซิตี้ ส่องานเข้าชุดใหญ่

หลังถูกสาวสวยที่เจ้าตัวเคยเกี้ยวพาราสีสมัยที่ค้าแข้งอยู่กับ นิวยอร์ค ซิตี้ เอฟซี ทีมดังในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกา ออกมาแฉว่า อดีตแข้งวัย 38 ปี เคยก่อเหตุลวนลามเธอ แถมยังบังคับให้เธอดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นเธออายุไม่ถึงเกณฑ์ที่กฎหมายอนุญาตด้วยซ้ำ

ดาบิด บีย่า ถูกแฉ แต๊ะอั๋งสตาฟ์ฟฝึกงานสาวทีม นิวยอร์ค ซิตี้

ดาบิด บีย่า

ถูกแฉว่า สมัยที่เจ้าตัวยังค้าแข้งอยู่กับ นิวยอร์ค ซิตี้ เอฟซี ทีมดังในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกา ระหว่างปี 2015-2018 ได้ทำพฤติกรรมลวนลามทางเพศใส่ “สกายเลอร์ บาดิลโล่” สตาฟฟ์ฝึกงานสาวของอดีตต้นสังกัด โดยคนที่ออกมาแฉพฤติกรรมแย่ ๆ ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นตัว สกายเลอร์ บาดิลโล่

ดาบิด บีย่า

ที่เป็นผู้เสียหายเอง โดย บาดิลโล่ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดกับ ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดังว่า วันหนึ่งระหว่างที่เธอกำลังจัดเตรียมอุปกรณ์การซ้อมของทีมอยู่ จู่ ๆ อดีตแข้งวัย 38 ปีก็เดินเข้ามาจากด้านหลังและเอามือจับที่สะโพกของเธอพร้อมกับกระซิบที่ข้างหูบอกให้เธอระวังพวกผู้ชายมากกว่านี้หน่อย แล้วจึงเดินจากไป  อย่างไรก็ตาม บาดิลโล่ ยังแฉต่อว่า ยังไม่ยอมจบเพียงแค่นั้น

ดาบิด บีย่า

เพราะอดีตดาวยิงของ บาร์เซโลนา ยังตามตื้อบอกรักเธออยู่บ่อย ๆ แถมยังชอบบอกกับทุกคนในทีมว่า เขารักเธอ นอกจากนี้ อดีตแข้งชาวสเปนยังพยายามคะยั้นคะยอให้เธอดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งเธอก็ปฏิเสธไปว่าไม่ดื่ม ก่อนที่เธอจะพยายามหลบหน้าเขาจนเขาเลิกตามตื้อในที่สุด

เพิ่งปรากศแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2019 กับ วิสเซล โกเบ ทีมดังแห่งเวที เจลีก ญี่ปุ่น ฝากผลงานในอาชีพค้าแข้งด้วยการลงเล่น 765 นัด ทำได้ 381 ประตูรวมทุกรายการจากทุกสโมสรที่เคยค้าแข้งด้วย

ติดตาม ข่าวฟุตบอลทั่วโลก ข่าวสารวงการกีฬาและข่าวฟุตบอลทั่วไป