หงส์แดงคนไหนเหมาะจะยืนคู่ เฟอร์กิล ฟานไดค์ ในฤดูกาลต่อไป

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

สำหรับสาวกของ ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล น่าจะทราบกันดีว่าหลังจากที่พวกเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมได้ในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-2020 ซึ่งเป็นถ้วยที่รอคอยมานานกว่า 30 ปี แล้ว ทีมหงส์แดงก็หมายมั่นปั้นมือว่าจะคว้าแชมป์ในฤดูกาล 2020-2021 ให้ได้อีก 1 สมัย ด้วยความร้อนแรงของทีมแล้ว

กลับกลายเป็นว่าผลงานในช่วงกลางฤดูกาลของพวกเขากับดิ่งลงจนน่าใจหาย เหตุผลนั้นก็เพราะนักเตะในตำแหน่งกองหลังรวมทั้งตำแหน่งอื่นๆต่างบาดเจ็บไปกันจนหมด โดยเฉพาะปราการหลังคนสำคัญอย่าง เฟอร์กิล ฟานไดค์ และ โจ โกเมซ ทำให้จำต้องปรับเอากองกลางลงมาเล่นกองหลังแผนการเล่นรวนไปหมด

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล กับแผนที่ควรปรับใหม่ในกองหลัง

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

โดยมีซัมเมอร์ 2021 นี้ ทีมหงส์แดงซึ่งจะเสริมทัพในตำแหน่งกองหลังคนใหม่นั่นก็คือ อิบราฮิมว่า โกนาเต้ นักเตะดาวรุ่งในตำแหน่งกองหลังชาวฝรั่งเศส ที่ย้ายมาจากทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 36 ล้านปอนด์ ด้วยเหตุนี้เองทำให้คาดหมายกันว่าอาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนเซ็นเตอร์แบ็กตัวจริงของทีม

โดยย้อนกลับไปในช่วงหลายฤดูกาลก่อน เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนดังของทีมหงส์แดงนั้นได้ไว้ใจให้ 2 คู่หู เฟอร์กิล ฟานไดค์ กับ โจ โกเมซ ทำหน้าที่ในตำแหน่งตัวจริงมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม โจ โกเมซ ก็มักจะมีอาการบาดเจ็บเข้ามารบกวนทำให้ไม่ค่อยได้ทำหน้าที่อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยมากนัก

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ด้วยเหตุนี้เอง ล่าสุดจะมีข่าวออกมาว่า จอห์น บาร์นส์ อดีตนักเตะชื่อดังของทีมหงส์แดงได้ออกมาวิเคราะห์ว่าเราจะต้องรอดูกันว่าใครจะได้ถูกเลือกเป็นเซ็นเตอร์แม็กตัวจริงของทีมหงส์แดง ซึ่งจะยืนคู่กับ เฟอร์จิล ฟานไดค์ ในฤดูกาลต่อไปแม้ว่าในระยะยาวแล้ว โจ โกเมซ อาจยังเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่ แต่เขายังมีอายุและประสบการณ์น้อยไปรวมทั้งมีอาหารบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้ง ซึ่งเมื่อมองจากที่หงส์แดงเพิ่งจะทุ่มเงินจำนวนมากทำการซื้อ โกนาเต้ เข้ามาร่วมทีม

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ก็อาจเป็นที่คาดหมายได้ว่า เขาจะได้ลงแข่งขันเป็นตัวจริง เพื่อยืนคู่กับ เฟอร์กิล ฟานไดค์ ก็เป็นได้ทำให้ในฤดูกาลหน้า 2 คนที่กล่าวมา จะต้องทำการขับเคี่ยวกันอย่างเมามันส์และดุเดือด เพื่อแย่งตำแหน่งในการยืนคู่กับ เฟอร์กิล ฟานไดค์ ต่อไปในทีม สาวกหงสืแดงต้องห้ามพลาด ufa7777 คาสิโนออนไลน์เล่นง่าย สมัครปุ๊ป เล่นได้ทันที ฝากถอนออโต้ รวดเร็ว ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร