ทีม“โอแอ็ม”โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมยักษ์ใหญ่ของฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศสทำการเสริมตัวผู้เล่นใหม่เพื่อสู้ศึกในฤดูกาลหน้าด้วยการคว้า 2 ผู้เล่นหน้าใหม่มาร่วมทีมคือ แชร์ซอน กองกลางชาวบราซิลจากทีมฟลาเมงโก้ และคอนราด เด ลา ฟวนเต้ ปีกดาวรุ่งชาวสเปน เชื้อสายเฮติวัย 19 ปีจากทีมบาร์เซโลน่า
ซามปาโอลีดึง แชร์ซอน และ คอนราดร่วมทีม หวัง มาร์กเซย มีถ้วยแชมป์

ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย อดีตทีมยักษ์ใหญ่ของวงการฟุตบอลฝรั่งเศสที่ปัจจุบันกลายเป็นทีมยักษ์หลับหลังจากที่ไม่ได้จับถ้วยแชมป์มานานกว่า 10 ปีล่าสุดคว้าแชมป์เฟรนช์ ลีก คัพ เมื่อปี 2010 รวมถึงผลงานฤดูกาลที่ผ่านมา
ทีมมาร์กเซยหลุดจากท็อป 4 จบอันดับที่ 5 ของฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ทำให้ ฮอร์เก ซามปาโอลี กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ 60 ปีที่เพิ่งเข้ารับงานแทน อังเดร วิลลาส-โบอาส กุนซือชาวโปรตุกีสที่โดนปลดจากทีมเมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา

ได้ทำการติดต่อผู้บริหารของทีมมาร์กเซยเพื่อทำการเสริมทีมเพื่อลุยศึกในฤดูกาลหน้า โดยล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมโอลิมปิก มาร์กเซยได้มีการเปิดตัว 2 นักเตะหน้าใหม่ที่ย้ายมาร่วมทีมคือ แชร์ซอน กองกลางชาวบราซิลจากทีมฟลาเมงโก้ ด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร หรือประมาณประมาณ 950 ล้านบาท
และคอนราด เด ลา ฟวนเต้ ปีกดาวรุ่งชาวสเปน เชื้อสายเฮติวัย 19 ปี ซึ่งเป็นเด็กปั้นจากศูนย์ฝึกฟุตบอลลามาเซีย อันโด่งดังของทีมบาร์เซโลน่าด้วยค่าตัว 3 ล้านยูโร หรือประมาณ 114 ล้านบาท ฮอร์เก ซามปาโอลี กุนซือของทีมมาร์กเซยยังมีแผนที่เสริมทีมใหม่ด้วยการเล็งที่คว้าตัว มัตเตโอ เกนดูซี่ กองกลางดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล

ที่ปัจจุบันไม่อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือมิเกล อาร์เตต้าจึงได้ถูกปล่อยตัวให้กับทีมแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ในบุนเดสลีกา เยอรมัน ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการเสริมทัพแทนนักเตะจอมเก๋าของทีมมาร์กเซย อย่าง ฟลอริย็อง โตแว็ง ที่ย้ายไปเล่นให้ทีมติเกรส ในเม็กซิโก ด้วยสัญญา 5 ปี เกมสล็อตเดิมพันง่าย รองรับผู้เล่นใหม่ๆ ที่ Fa Chai ได้เงินจริงทุกการเดิมพัน สมัครง่าย ฝากถอนออโต้ เล่นได้ตลอด 24 ชม.