คีแรน เทียร์นีย์ ได้สัญญาใหม่จาก ปืนใหญ่ คาดว่ายาวไปอีก 5 ปี

ทีมฟุตบอลปืนใหญ่

ทีมฟุตบอลปืนใหญ่ อาร์เซนอล เป็นทีมฟุตบอลอีกทีมหนึ่งที่เคยสร้างตำนานคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบไร้พ่ายได้สำเร็จมาแล้วเมื่อนานหลายปีก่อน อย่างไรก็ตาม เมื่อวันเวลาเปลี่ยนอะไรๆก็เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะผลงานการแข่งขันของทีมที่ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าลดน้อยถอยลงมาก และที่โดนวิจารณ์มากที่สุดนั่นก็คือการที่ปืนใหญ่มักจะเลือกซื้อนักเตะไม่ค่อยตรงความต้องการของทีมหรือไม่คุ้มกับราคาค่าตัวในสายตาของแฟนบอล แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นอย่างนั้นเสียหมด ล่าสุดก็มีนักเตะอีก 1 คนที่ถือได้ว่าได้รับความชื่นชมในผลงานการแข่งขันจากแฟนบอลเป็นอย่างมากนั่นคือ คีแรน เทียร์นีย์

 คีแรน เทียร์นีย์ กับการต่อสัญญากับ ทีมฟุตบอลปืนใหญ่

ทีมฟุตบอลปืนใหญ่

จะว่าไปแล้วมันก็เป็นอะไรที่แปลกเพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ปืนใหญ่เลือกซื้อนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดังราคาแพง มักจะไม่ค่อยสมกับที่คาดหวังไปหมดเมื่อได้นำมาใช้งานจริง ตัวอย่างก็เช่น นิโคลัส เปเป้ ที่ทีมปืนใหญ่ดึงตัวมาจากทีมลีลล์ด้วยราคาค่าตัวที่สูงเป็นประวัติศาสตร์สโมสรคือ 72 ล้านปอนด์ หากแต่กลับกลายเป็นว่าเขาทำผลงานการแข่งขันได้ยังไม่เข้าตาแฟนบอลสักเท่าไหร่ต้องใช้เวลาปรับตัวอยู่นานกว่าจะเริ่มเล่นได้เข้าขาและมีผลงานให้แฟนบอลได้เห็นอย่างสม่ำเสมอ

ทีมฟุตบอลปืนใหญ่

ในขณะที่การเลือกซื้อนักเตะในชุดเล็กหรือนักเตะในรุ่นเล็กซึ่งอายุน้อยและชื่อเสียงไม่โด่งดังมากกลับได้ผลดีกว่าตัวอย่างก็เช่น กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ที่ซื้อมาไม่ถึง 10 ล้านปอนด์ กลับทำผลงานในฐานะกองหน้าประจำทีมได้น่าประทับใจกว่าราคาค่าตัวและ คีแรน เทียร์นีย์ ก็เช่นเดียวกัน เขาเป็นนักเตะกองหลังจากทีมเซลติกทีมดังอีก 1 ทีม จากประเทศสกอตแลนด์ ที่ปืนใหญ่ดึงตัวมาช่วยทีมในปี 2019 เพื่อช่วยลดช่องว่างหรือจุดอ่อนในด้านเกมรับหรือกองหลังของทีม โดยฤดูกาลที่ผ่านมาแฟนบอลก็น่าจะเริ่มเห็นว่าเกมรับกองหลังของปืนใหญ่ดีขึ้นเป็นอย่างมาก

ทีมฟุตบอลปืนใหญ่

แต่ปัญหากลับกลายไปเป็นที่กองหน้าที่ไม่สามารถบุกยิงทำประตูได้มากเท่าที่ควรไปแทนซะอย่างนั้น อย่างไรก็ตาม ด้วยผลงานที่น่าประทับใจของ คีแรน เทียร์นีย์ มากินทำให้ปืนใหญ่ได้ทำการเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับนักเตะดาวดังคนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตามข่าวไม่ได้ยืนยันว่าขยายระยะเวลาไปกี่ปี แต่ก็มีการวิเคราะห์คาดหมายกันว่า น่าจะขยายระยะเวลาไปยาว 5 ปี กันเลยทีเดียว แฟนบอลอย่าลืมติดตามชมและให้กำลังใจเขาต่อไปด้วย เว็บเกมสล็อตสุดมันส์ ที่คุณต้องห้ามพลาด joker888 เล่นง่าย แตกไว เล่นยังไง ก็มีแต่ได้ สมัครง่าย ฝากถอนรวดเร็วเพราะเป็นระบบออโต้ พร้อมรองรับลุกค้าหลายๆท่าน

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร