หงส์แดง ลิเวอร์พูล ต่อสัญญาผู้รักษาประตูดาวรุ่งฝีมือดีของทีม ควีวิน เคลเลเฮอร์

หงส์แดงลิเวอร์พูล

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวก หงส์แดงลิเวอร์พูล จากกำลังติดตามข่าวนักเตะของทีมที่ได้กลับไปช่วยทีมชาติในรายการแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติไม่ว่าจะเป็นโคปาอเมริกา 2021 หรือยูโร 2020 ที่กำลังแข่งขันกันอยู่ในช่วงเวลานี้แล้ว ส่วนหนึ่งนั่นก็คือการที่ให้ความสนใจว่าทีมหงส์แดงจะดึงนักเตะคนใหม่คนไหนเข้ามาในทีมในซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม นอกจากข่าวเหล่านี้แล้วการต่อสัญญานักเตะฝีมือดีในทีมของหงส์แดงเองก็มีเช่นเดียวกัน และก็เป็นตำแหน่งที่สำคัญทีด้วยนั่นก็คือผู้รักษาประตูของทีม

หงส์แดงลิเวอร์พูล ต่อสัญญาผู้รักษาประตูดาวรุ่งประจำทีม

หงส์แดงลิเวอร์พูล

โดยสำหรับแฟนบอลหงส์แดงก็น่าจะรู้กันดีกว่าแล้วว่านายทวารผู้รักษาประตูมือวางอันดับหนึ่งของทีมหงส์แดงมีชื่อว่า อลีสซง เบ็คเกอร์ อย่างไรก็ตาม ในทีมหงส์แดงยังมีนักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองดูอีก 1 คน นั่นก็คือ ควีวิน เคลเลเฮอร์ นักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูชาวไอร์แลนด์วัย 22 ปี

หงส์แดงลิเวอร์พูล

โดยเขาเป็นนักเตะเด็กปั้นที่เข้ามายังทีมเยาวชนของทีมหงส์แดงตั้งแต่ปี 2015 ก่อนที่ปี 2019 จะได้รับผลักดันขึ้นมาเล่นให้กับทีมฟุตบอลชุดใหญ่ โดยนับแต่ได้ขยับมาช่วยทีมหงส์แดงชุดใหญ่เขาลงแข่งขันไปแล้วทุกรายการ 9 นัด ด้วยกัน หากจะนับเพียงแค่ในฤดูกาล 2020-2021 เขาได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมไป 5 นัด ซึ่งผลงานของเขาในการลงแข่งขันช่วยทีมก็ดูเหมือนจะประทับใจฝ่ายบริหารและผู้จัดการทีมพอสมควรเพราะล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ทางหงส์แดงได้ทำการจับผู้รักษาประตูคนนี้ต่อสัญญาระยะยาวถึง 5 ปี ด้วยกัน

หงส์แดงลิเวอร์พูล

และจะทำให้เขาจะอยู่ยาวกับทีมนี้ไปจนถึงปี 2026 ทำให้คนในวงการฟุตบอลและแฟนบอลต่างมองมาว่าผู้รักษาประตูคนนี้ น่าจะเป็นผู้รักษาประตูตัวละครสำคัญในอนาคตของทีมหงส์แดงต่อไป แฟนบอลของหงส์แดงอย่าลืมติดตามและให้กำลังใจผู้รักษาประตูดาวรุ่งคนนี้ต่อไป หนึ่งช่องทางการรับโปรโมชั่นดีๆจากทางเรากับ joker888 สมัครวันนี้ รับฟรีเครดิตและโปรโมชั่นมากมายจากทางเราได้เลยทันที เว็บตรงเข้าง่าย ฝากถอนไว ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร