เหตุผลที่ หงส์แดง ไม่สนใจ นอยเฮ้าส์ อีกต่อไป

ทีมหงส์

ยังถือเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจสำหรับช่วงตลาดนักเตะเปิดซัมเมอร์ 2021 นี้กับกรณีการเดินจาก ทีมหงส์ แดงลิเวอร์พูลไปของจอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม นักเตะกองกลางชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ที่สัญญาของเขากับทีมหงส์แดงได้หมดลงหลังสิ้นสุดฤดูกาล 2020-2021 โดยไม่มีการต่อสัญญาใหม่และตัดสินใจย้ายประโยชน์กับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำให้หงส์แดงต้องมองหานักเตะกองกลางคนใหม่มาทดแทนโดยก่อนหน้านี้เขาได้บอกมาว่าเขาน่าสนใจ ฟลอเรียน นอยเฮ้าส์ ของทีมมึนเช่นกลัดบัค แต่ในเวลานี้กลับมีข่าวใหม่ว่าพวกเขาหันไปสนใจนักเตะกองกลางจากทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า แทน

ทีมหงส์ แดงกลัวแพงเลยหาคนใหม่แทน

ทีมหงส์

โดยหลังจากที่มีข่าวออกมาว่า จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม ตัดสินใจจะอำลาทีมหงส์แดงไปตั้งแต่ก่อนสิ้นฤดูกาล 2020-2021 หงส์แดงก็ตกเป็นข่าวมองหานักเตะกองการคนใหม่มาทดแทนที่กำลังจะขาดไป โดยตลอดมาก็มีรายชื่อนักเตะกองกลางชื่อดังหลายคนในยุโรปปรากฏชื่อออกมาเป็นข่าวอยู่เสมอ แต่ถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีข่าวว่าพวกเขาตัดสินใจดึงใครมาแทนในตำแหน่งนี้

ทีมหงส์

โดยผู้ที่มีข่าวมากที่สุดคนหนึ่งกับหงส์แดงนั่นก็คือ ฟลอเรียน นอยเฮ้าส์ แห่งทีมโบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัค และมีข่าวว่าพวกเขากำลังจะเดินหน้าขอซื้อนักเตะวัย 24 ปีคนนี้ อันเนื่องมาจากผลงานการแข่งขันช่วยที่ผ่านมาอันโดดเด่นแล้วหงส์แดงมีแผนจะเดินหน้าอย่างเต็มตัวหลังจบศึกยูโร 2020 อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทางหงส์แดงได้ยกเลิกแผนการดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหตุผลส่วนหนึ่งเพราะแม้ว่าจากเดิมจะมีค่าฉีกสัญญาของเขาจะอยู่ที่ประมาณ 34 ล้านปอนด์ก็ตาม

ทีมหงส์

แต่ค่าฉีกสัญญาดังกล่าวก็ดันหมดผลบังคับไปแล้วหลังสิ้นสุดเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มันจึงทำให้ต้นสังกัดเดิมของเขาอาจเรียกร้องค่าตัวของนักเตะคนนี้เป็นจำนวนมากเท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งคาดว่ามันน่าจะสูงเกินกว่าที่หงส์แดงจะจ่ายได้ เรายังมีอีกอีกหนึ่งที่น่าสนใจอย่าง pgslot ค่ายเกมสล็อตสุดมันส์ สมัครง่าย ฝากถอนไว พร้อมรับฟรีเครดิต รองรับทรูวอลเลท

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร