คาร์ราเกอร์ แนะหงส์แดงลองโยก อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ไปเล่นแบ็กขวา เผื่อจะดี

แชมเบอร์เลน

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด- แชมเบอร์เลน เป็นนักเตะชาวอังกฤษที่เล่นในตำแหน่งกองกลางอีกคนของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งอังกฤษ และทีมชาติอังกฤษ ก่อนหน้านี้นั้นเขาเริ่มต้นการเล่นฟุตบอลด้วยการเป็นนักเตะในทีมเยาวชนของทีมนักบุญแดนใต้ เซาแธมป์ตัน ปี 2000 ก่อนที่จะได้มีโอกาสมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ในปี 2010 และเริ่มมีผลงานให้แฟนบอลเห็น และทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2011 จากนั้นในเดือนสิงหาคมปี 2017 เข้าก็ย้ายไปเล่นกับหงส์แดงด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 40 ล้านปอนด์

หงส์แดง กับการเลือกใช้งาน แชมเบอร์เลน

แชมเบอร์เลน

            โดยในช่วงสองปีหลังมานี้โอกาสในการแข่งขันของ แชมเบอร์เลน มีน้อยลงเรื่อย ๆ ทำให้มีข่าวว่าเขาอาจย้ายทีมไปตั้งแต่ซัมเมอร์ 2020 แต่สุดท้ายแล้ว หงส์แดง ก็ออกมาข่าวสรุปได้ว่ายังไม่มีแผนจะขายนักเตะคนนี้ออกไปในซัมเมอร์ดังกล่าว และนักเตะยังมีอนาคตกับทีมอยู่ และในช่วงฤดูกาล 2020-2021 ก็อย่างที่แฟนหงส์แดงทราบดีว่าทีมเกิดปัญหานักเตะหลักบาดเจ็บหลายคน

แชมเบอร์เลน

กองหลังนอนกันระนาวจนต้องมีการโยกกองกลางบางส่วนไปเล่นกองหลังและทำให้ผลงานการแข่งขันลดลงมากดีแต่ที่ในช่วงท้ายฤดูกาล สามารถทำผลงานกลับขึ้นมาอันดับ 4 ได้สำเร็จ ทำให้หงส์แดงต้องมองหากองหลังเพิ่มเพื่อแก้ไขจุดอ่อน ประกอบกับมีข่าวว่า เนโก วิลเลี่ยมส์ นักเตะกองหลังตัวสำรองของทีมอยากย้ายออกไปจากทีม โดยล่าสุดเจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตนนักเตะชื่อดังได้ออกมาให้ความเห็นว่าหงส์แดงอาจลองอะไรใหม่ ๆ ด้วยการลองโยก

แชมเบอร์เลน

 อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ไปเล่นในตำแหน่งแบ็กขวาของ วิลเลี่ยมส์ หากว่านักเตะคนนี้ออกไปจากทีมจริง เพราะจะเป็นการประหยัดเงิน และแชมเบอร์เลน ก็มีทั้งความแข็งแกร่งและความเร็วที่มากพอจะเล่นในตำแหน่งนี้ได้อย่างสบาย ๆ และคุ้นเคยกับการเล่นในบริเวณปีกมานาน แล้วถ้ายังไม่จุใจพอ มาที่นี่ vip168sa เว็บพนันออนไลน์ที่มีหลากหลายรูปแบบการเดิมพันให้คุณได้เลือกเล่นได้แบบจุใจ ฝากถอนง่าย ได้เงินไว

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร