ท็อฟฟี่คืบหน้าคว้า ราฟาเอล เบนิเตซ กูรูบอกเด็กหงส์ไม่ชอบแต่รับได้

ราฟาเอล เบนิเตซ

ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตันมีความคืบหน้าในการถึง ราฟาเอล เบนิเตซ เข้าไปเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม แม้จะไม่เป็นที่ชื่นชอบที่เห็นภาพนี้ของแฟนหงส์แดง แต่กูรูวงการบอลบอกว่าตำนานก็ยังเป็นตำนาน

โกล์ดสไตน์เทียบเคสมูรินโญ่ไปสเปอร์ ไม่เหมือน ราฟาเอล เบนิเตซ

ราฟาเอล เบนิเตซ

ในการสนทนาเกี่ยวกับความคือหน้าในการหาตัวผู้จัดการทีมคนใหม่ของหลายสโมสรในเมืองผู้ดีของแอนดี้ โกล์ดสไตน์กับเจสัน คันดี้ทางช่องทอล์กสปอร์ต มีกล่าวถึงความเคลื่อนไหวของสโมสรที่กำลังหาผู้จัดการทีมคนใหม่ ทั้ง ราฟาเอล เบนิเตซ กับเอฟเวอร์ตัน, สเปอร์, เวสต์ บรอมฯ และคริสตัล พาเลซ

โกลด์สไตน์กล่าวถึงอดีตผู้จัดการทีมของหงส์แดงว่า การที่ ราฟาเอล เบนิเตซ จะไปคุมเอฟเวอร์ตันจะสร้างความเศร้าเสียใจให้แฟนสเปอร์ เพราะถือเป็นดึงอดีตกุนซือของทีมอริร่วมเมืองมาคุมทัพที่ให้อารมณ์ต่างกัน

ราฟาเอล เบนิเตซ

ราฟาเอล เบนิเตซ คือกุนซือที่สร้างความสำเร็จกับลิเวอร์พูล เช่นเดียวกันกับที่มูรินโญ่เคยทำความสำเร็จไว้กับเชลซี และไม่มีแฟนบอลเชลซีคนไหนรับได้กับการที่เห็นกุนซือโปรตุเกสไปคุมทีมคู่แข่งร่วมกรุงลอนดอน

“เมื่อตอนที่โฆเซ่ไปสเปอร์ พวกแฟนบอลเชลซีพูดทำนองเดียวกันว่า คุณจะทำแบบนั้น (ไปคุมสเปอร์) ไม่ได้นะ คุณต้องไม่ทำแบบนั้นหลังสร้างความสำเร็จกับทีมเราแล้ว” เจสัน คันดี้เผยความทรงจำในฐานะแฟนเชลซี ซึ่งเขายอมรับว่ามันมีเรื่องลึกซึ้งลงไปข้างหลังเรื่องนี้อีก

“ลิเวอร์พูลได้แชมป์พรีเมียร์ ลีก พวกเขาชนะแชมเปี้ยนส์ ลีกอีกรอบ แล้วยังไงล่ะ ราฟาเอล เบนิเตซ ก็ยังเป็นตำนานของลิเวอร์พูลอยู่ดี และผมว่าเขาเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีของเอฟเวอร์ตันด้วย”

ราฟาเอล เบนิเตซ

“การจ้างงาน ราฟาเอล เบนิเตซ ดีทั้งสโมสรและแฟนเอฟเวอร์ตัน ถ้ามันเกิดขึ้นจริง ทุกอย่างก็ยังคงสงบสุขดี เอาจริงๆ ในฐานะแฟนเชลซีตอนที่เขามาคุมทีมเชลซี แฟนบอลเชลซีบางคนก็อาจจะโห่ใส่เขา แต่เขาก็ชนะยูโรป้า ลีกกับเรา เขาเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์สโมสรจนถึงตอนนี้” เจสัน คันดี้กล่าว และสะท้อนว่ามันจะเป็นแบบนั้นกับที่เอฟเวอร์ตันด้วย เพราะถึงสุดท้ายเบนิเตซจะโดนแฟนบอลลิเวอร์พูลโห่ไปบ้าง สุดท้ายแล้วพวกเขาก็จะมองย้อนหลังกลับไปและจดจำว่ากุนซือคนนี้เป้นตำนานของสโมสรแบบเปลี่ยนแปลงไม่ได้. ทางเลือกใหม่ๆของการเล่นเดิม ที่ไม่ซ้ำใคร มาที่ Joker2929 เว็บเดิมพันออนไลนืที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ มีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย ฝากถอนอัตโนมัติ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร