ทำการต่อสัญญากับสิงโตน้ำเงินครามได้ไม่นาน ซิรูด์ มีข่าวเตรียมย้ายไปปีศาจแดงดำเสียแล้ว

ไอลิวิเย่ร์ ซิรูด์

ไอลิวิเย่ร์ ซิรูด์ ถือเป็นนักเตะมากประสบการณ์อีกคนหนึ่งที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปต่างเห็นหน้าเขามานานในฐานะนักเตะตำแหน่งกองหน้าชื่อดังแห่งทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และควบตำแหน่งทีมชาติฝรั่งเศสผู้มีทักษะการเล่นฟุตบอลอันยอดเยี่ยม โดยเฉพาะจุดเด่นของการเล่นลูกกลางอากาศ วัย 34 ปี

โดยเขาถูกทีมสิงโตน้ำเงินครามดึงตัวมาจากทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในปี 2018 ในปัจจุบัน ไอลิวิเย่ร์ ซิรูด์  เค้าก็ได้กลายมาเป็นนักเตะกองหน้าตัวเป้าหวังผลเพื่อนนักเตะตัวจริงของทีมสิงโตน้ำเงินครามนับแต่นั้นเป็นต้นมา

ไอลิวิเย่ร์ ซิรูด์  กับการย้ายทีมไปปีศาจแดงดำ

ไอลิวิเย่ร์ ซิรูด์

ไอลิวิเย่ร์ ซิรูด์  เป็นอีกนักเตะกองหน้าชาวฝรั่งเศส ที่มีประสบการณ์เล่นฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกมามากพอสมควรกับทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ก็เพิ่งหมดสัญญาลงไปหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2020-2021 นี้แต่อย่างไรก็ตาม สิงโตน้ำเงินครามก็ทำการประกาศขยายสัญญาอีกหนึ่งปี ซึ่งสามารถทำได้ตามสัญญาหลักที่เคยมีกันไว้

ไอลิวิเย่ร์ ซิรูด์

แม้ว่าเค้าจะได้ประกาศต่อสัญญาไปไม่กี่วันนี้เอง มันก็มีข่าวออกมาอีกด้านว่าก็ยังไม่แน่ว่านักเตะชาวฝรั่งเศสคนนี้จะได้อยู่กับทีมสิงโตน้ำเงินครามต่อในฤดูกาลหน้า เหตุผลนั้นก็เพราะเขาตกเป็นเป้าหมายของปีศาจแดงดำ เอซีมิลาน ซึ่งได้ให้ความสนใจจะดึงตัวเข้าไปร่วมทีมเป็นอย่างมาก เหตุผลส่วนหนึ่งก็เพราะฝ่ายบริหารของทีมเชลซีเองได้เคยให้คำสัญญากับตัวนักเตะเอาไว้ว่าสามารถย้ายทีมได้แบบไร้ค่าตัวหากว่าตัวนักเตะนั้นเลือกที่จะย้ายไปอยู่กับทีมในรายการแข่งขันในต่างประเทศ  และปีศาจแดงดำได้ทำการยื่นข้อเสนอเจรจาและตกลงกับตัวนักเตะเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นสัญญาระยะยาวสองปี

ไอลิวิเย่ร์ ซิรูด์

เหลือเพียงเคลียร์สัญญากับทางเชลซีต้นสังกัดปัจจุบันของเค้าให้เรียบร้อยเท่านั้น ทางปีศาจแดงดำก็จะได้ประกาศว่า ไอลิวิเย่ร์ ซิรูด์  จะย้ายทีมไปอยู่กับพวกเขาอยากเป็นทางการหลังจากลงแข่งขันช่วยทีมเชลซีมามากถึง 119 นัด และ ยิงไปได้มากถึง 39 ประตู แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวต่อไป อีกหนึ่งทางเลือกของการเดิมพันออนไลน์ มาที่นี่ ufa24h เว็บคาสิโนออนไลน์ที่มีให้เลือกเล่นหลากหลายการเดิมพัน มาพร้อมกับระบบเดิมพันที่ทันสมัย เดิมพันได้ทุกที่ ทุกเวลา

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร