ย้ายไปให้ลั่นโลก ไวจ์นัลดุม เตรียม ไปอยู่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ในช่วงตลาดนักเตะเปิดซัมเมอร์ 2021 นี้ นั่นก็คือ จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม นักเตะในตำแหน่งกองกลางชาวเนเธอร์แลนด์แห่ง หงส์แดงลิเวอร์พูล วัย 30 ปี  ที่หงส์แดงยืมตัวมาจากสาลิกาดง นิวคาสเซิล ด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 23 ล้านปอนด์ โดยสัญญา 5 ปีด้วยกันช่วงปี 2016 และ ไวจ์นัลดุม ก็ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะคนสำคัญอีกคนหนึ่งที่ช่วยให้ทีมลิเวอร์พูลประสบความสำเร็จ โดยเข้าร่วมแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 237 นัด ยิงไปได้ 22 ประตู

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม  กับการเดินทางครั้งต่อไป

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

โดยในช่วงที่ทีมหงส์แดงประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 กัปตันทีมหงส์แดงได้ออกมาให้ข่าวชักชวนให้แฟนบอลหงส์แดงทั้งหลายออกมายกย่องผลงานการทำหน้าที่ของ ไวจ์นัลดุม ที่ผ่านมาให้มากกว่านี้ เนื่องจากแฟนบอลส่วนใหญ่นั้นไปมองแต่ผลงานของนักเตะกองหน้าของทีมเป็นหลัก

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

แต่นักเตะกองกลางคนนี้ก็ช่วยทีมได้มากทั้งเกมรับและเกมรุก หากแต่ในซัมเมอร์ 2021 นี้ สัญญาของเขากับทีมหงส์แดงก็ได้หมดลงแล้ว และไม่มีท่าทีว่าจะได้มีการต่อสัญญากับทีมหงส์แดงแต่อย่างใด ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าเมื่อวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น ไวจ์นัลดุม ได้ทำการจรดปากกาเซ็นสัญญาย้ายไปเล่นให้กับทีมดังแห่งลีกเอิงฝรั่งเศสนั่นก็คือปารีสแซงแชร์กแมงแล้ว โดยมันเป็นการเซ็นสัญญาระยะยาว 3 ปี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสัญญาเดิมกับทีมหงส์แดงยังคงมีอยู่จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2021 นี้ การย้ายทีมของเขาจึงยังไม่ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

ซึ่งเราเองก็ยังไม่ทราบว่านี่เป็นเพียงข่าวลือที่เกิดขึ้น หรือเป็นข่าวที่มีมูลความจริงมากน้อยเพียงแค่ไหน แฟนบอลอย่าลืมติดตามรับชมประกาศอย่างเป็นทางการของตัวนักเตะและทีมฟุตบอลชื่อดังทั้งสองทีมต่อไป และเมื่อพูดถึงการพนันแล้ว มาพบกับเว็บที่กำลังได้รับความนิยมที่สุดในตอนนี้ ที่ Joker2929 เว็บเดิมพันออนไลน์ มีเกมให้เลือกเล่นมากมายหลายรูปแบบ มีระบบฝากถอนอัตโนมัติ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร