ไก่เดือยทองอกหักดึงตัวคอนเต้มาเป็นผู้จัดการทีมไม่สำเร็จ

ไก่ เดือยทอง

ยังคงเป็นอีกทีมฟุตบอลทีมหนึ่งแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ในเวลานี้นั่นก็คือทีม ไก่ เดือยทอง สเปอร์ส เหตุผลก็เพราะเป็นทีมฟุตบอลที่ยังไร้ผู้จัดการทีมตัวจริงคุมทีมอยู่ในเวลานี้ ย้อนกลับไปในช่วงปี 2014 ทีมไก่เดือยทองมีผู้จัดการทีมที่ชื่อ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ซึ่งเขาก็อยู่ยาวกับทีมนี้มาจนถึงปี 2019 หากแต่ด้วยความที่เป็นผลงานของทีมไก่เดือยทองยังไม่เข้าตาฝ่ายบริหารสักเท่าไหร่เขาจึงถูกปลดไปและไปดึงเอา โชเซ่ มูรินโญ่ เข้ามาคุมทีมแทนหากแต่ก็อยู่ได้ไม่นานประมาณปีกว่าๆในช่วงเกือบสิ้นสุดฤดูกาล 2020-2021 ก็ถูกปลดตามไปอีกและยังไม่มีการแต่งตั้งผู้จัดการทีมตัวจริงขึ้นมาคุมทีมแทน

ไก่ เดือยทอง ยังต้องมองหาผู้จัดการทีมต่อไป

ไก่ เดือยทอง

ซึ่งในปัจจุบันไก่เดือยทองมีการแต่งตั้งเพียงผู้จัดการทีมชั่วคราวนั้นก็คือ ไรอัน เมสัน เข้ามาขัดตาทัพก็เท่านั้น แต่ยังคงไม่มีผู้จัดการทีมฝีมือดีมาคุมทีมถาวรต่อไป โดยตามข่าวก่อนหน้านี้มี 2 แนวทางที่ลือกันออกมา แนวทางแรกนั่นก็คือแนวความคิดที่ว่าไก่เดือยทองอาจจะไปดึงเอาอดีตผู้จัดการทีมของพวกเขาอย่าง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ให้กลับมาคุมทีมนี้อีกครั้ง

ไก่ เดือยทอง

แต่อีกแนวทางหนึ่งที่ค่อนข้างจะลืมหนักที่สุดและก็เกือบจะเป็นความจริงแล้วนั่นก็คือการไปดึงเอา อันโตนิโอ คอนเต้ ที่พึ่งจะอำลาทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ให้มาคุมทีมพวกเขาต่อไป อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าไก่เดือยทองต้องอกหักเสียแล้ว เพราะการเจรจานั้นไม่ประสบผลสำเร็จทำให้พวกเขาต้องล่มแผนนี้ ซึ่งเหตุผลหลักนั่นก็คือฝ่ายผู้จัดการทีมคนดังนั้น ไม่เลือกที่จะเจรจาทำสัญญากับไก่เดือยทอง เหตุผลก็เพราะเมื่อพิจารณาจากปัจจัย 3 ด้านของทีมไก่เดือยทองในเวลานี้

ไก่ เดือยทอง

ไม่ว่าจะเป็นมิติความแข็งแกร่งรวมของทีม ด้านสถานะทางการเงินของทีมที่ต้องเหมาะสมและมีเงินมากพอที่จะดึงนักเตะดีๆ เข้ามาในทีมได้ ตบท้ายด้วยการที่พวกเขากำลังจะเสียนักเตะคู่บุญของทีมอย่าง แฮร์รี่ เคน ไป มันจึงเป็นเหตุผลที่ คอนเต้ ได้ทำการปฏิเสธการทำสัญญาคุมทีมไก่เดือยทองนั่นเอง มาพบกับหนึ่งช่องทางการเล่น บาคาร่า ง่ายๆได้ที่นี่ เว็บยอดนิยมอันดับหนึ่งของไทย ส่งตรงจากเครือพนัน UFABET

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร