ลิเวอร์พูลเล็งต่อสัญญาอลีสซง,อาเดรียน ปล่อยยืมเคลเลเฮอร์ เสริมเก๋า

ทีม“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ทีม“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ อลีสซง เบ็คเกอร์ และอาเดรียน ซาน มิเกล และเตรียมปล่อยตัว ควีวิน เคลเลเฮอร์ นายทวารดาวรุ่งของทีมไปให้ทีมอื่นยืมตัว เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ก่อนดึงตัวกลับมาร่วมทีมลิเวอร์พูล เพื่อใช้งานในอนาคต

ทีม“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ต่อสัญญาอลีสซง,อาเดรียน, ปล่อยยืมเคลเลเฮอร์,ปล่อยขายคาริอุส 

ทีม“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

            เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของทีม“หงส์แดง”ลิเวอร์พูล เตรียมวางแผนสะสางตำแหน่งผู้รักษาประตูของทีมเพื่อเตรียมทีมในฤดูกาลใหม่ โดยเตรียมต่อสัญญาให้กับ อลีสซง เบ็คเกอร์ นายทวารทีมชาติบราซิลวัย 28 ปี

หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา ยสามารถเก็บคลีนชีตได้ถึง 15 เกมจากการลงสนามให้กับทีมลิเวอร์พูล 42 เกม แถมอลีสซงยังช่วยโหม่งทำประตูชัยให้กับทีมในเกมพบกับทีมเวสต์บรอมวิช  และประตูนั้น

ทีม“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ทำให้แฟนบอลทีมลิเวอร์พูล พร้อมใจกันโหวตให้เป็นประตูยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลอีกด้วย  ดังนั้นทีมลิเวอร์พูลต้องการต่อสัญญาอลีสซงเพิ่มอีก 3 ปี โดยสัญญาจะหมดลงในปี 2024 ทำให้อลีสซงจะได้อยู่กับทีมถึงปี 2027   สำหรับนายประตูมือ 2 ของทีม ทาง เจอร์เก้น คล็อปป์  จะให้ อาเดรียน ทำหน้าที่ต่อไป โดยจะต่อสัญญาให้เพิ่มอีก 1 ปี

ส่วน ควีวิน เคลเลเฮอร์ นายทวารดาวรุ่งวัย 22 ปีของทีม คล็อปป์ต้องการที่จะปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัว เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ก่อนจะดึงตัวกลับมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในอนาคตและเตรียมให้ มาร์เซโล่ ปิตาลูก้า นายทวารดาวรุ่งวัย 18 ปีชาวบราซิลจะขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูมือ 3 ของทีมและจะได้เรียนรู้จาก อลีสซง เบ็คเกอร์ นายประตูรุ่นพี่ชาวบราซิลด้วยกัน

ทีม“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

            สำหรับกรณีของ ลอริส คาริอุส นายทวารอีกคนของทีมลิเวอร์พูลที่ถูกปล่อยให้ทีมอูนิโอน เบอร์ลิน ยืมตัวไปเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมลิเวอร์พูลตั้งใจจะปล่อยตัวออกจากทีมไป โดยมีทีมสตุ๊ตการ์ท สนใจที่จะซื้อตัวไปร่วมทีม มาพบกับหนึ่งในเว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด ต้องมาที่นี่ ฝากถอนไม่มีข้้นต่ำ ฟรีเครดิต เล่นพนันออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร