ซาลาห์ คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมทีมลิเวอร์พูล ฤดูกาล 2020-21

สโมสร ลิเวอร์พูล

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าตัวเก่งของทีม สโมสร ลิเวอร์พูล คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของทีมประจำฤดูกาล 2020/21 นี้ จากโหวตของเหล่าบรรดาแฟนบอล ของทีม”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เมื่อวันอังคารที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ยืนหนึ่งในใจแฟนบอล! ซาลาห์ชนะโหวตให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของ สโมสร ลิเวอร์พูล

สโมสร ลิเวอร์พูล

แฟนบอลของทีม “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ต่างพากันเทคะแนนโหวตกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าทีมชาติอียิปต์ของทีมลิเวอร์พูล ให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของทีมประจำฤดูกาล 2020/21 นี้  โดย ซาลาห์ ได้รับการโหวตเป็นอันดับที่ 1 ชนะเหนืออันดับที่ 2 คือ ฟาบินโญ่ กองกลางชาวบราซิลของทีมและนาธาเนียล ฟิลลิปส์ กองหลังจอมแกร่งชาวอังกฤษ ที่ได้คะแนนโหวตเป็นอันดับ 3 หลังทำผลงานเยี่ยมในช่วงท้ายฤดูกาลนี้  ซึ่ง ซาลาห์ ได้รับมอบรางวัลนี้จากธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด

สโมสร ลิเวอร์พูล

สปอนเซอร์หลักของทีมลิเวอร์พูลไปเมื่อวันอังคารที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา  แม้ว่าในฤดูกาลนี้ผลงานของทีมลิเวอร์พูลจะตกลงไปเนื่องจากปัญหาการชาดเจ็บของผู้เล่นตัวหลักหลายคน ทำให้ไม่สามารถป้องกันแชมป์พรีเมียรลีก อังกฤษในฤดูกาลนี้เอาไว้ได้ แต่ผลงานส่วนตัวของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังคงยอดเยี่ยมและยังเป็นดาวซัลโวประจำทีมตลอด 3 ฤดูกาลหลังนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อปี 2017

 และในฤดูกาล 2020-21 นี้ ซาลาห์ ยังทำผลงานการทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยมอีกฤดูกาลด้วยการทำไป 31 ประตูจากการลงสนามให้ทีมลิเวอร์พูลจำนวน 51 นัดในทุกรายการ และเป็นรองดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ด้วยจำนวน 22 ประตู เป็นรอง แฮร์รี่ เคน ดาวซัลโวสูงสุดของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้แค่เพียง 1 ประตูเท่านั้น ทำให้นี้ ซาลาห์ ยังคงเป็นขวัญใจของแฟนบอลทีมลิเวอร์พูล และชนะการโหวตได้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้

สโมสร ลิเวอร์พูล

สำหรับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของทีมลิเวอร์พูลประจำฤดูกาลก่อน เป็นของกัปตันทีม  จอร์แดน เฮนเดอร์สัน แต่ในฤดูกาลนี้ประสบปัญหาการบาดเจ็บทำให้พลาดการลงสนามช่วยทีมลิเวอร์พูลในช่วงท้ายฤดูกาล รางวัลปีนี้จึงตกเป็นของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์  ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับเว็บคาสิโนออนไลน์อย่าง joker888 สมัครวันนี้รับโปรโมชั่นมากมายจากทางเว็บ เว็บตรงเข้าง่าย ฝากถอนไว

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร