บรูโน่ เปิดเผยจุดอ่อนที่ทีมผีแดงต้องรีบแก้ไขหลังพ่ายแพ้ทีมหงส์แดง

ผี แดง

ถือว่าเป็นเกมอันสนุกอีก 1 นัดการแข่งขัน สำหรับเกมศึกแดงเดือดที่แฟนบอลรอคอยชมกันมานาน หลังจากที่ในช่วงสัปดาห์ก่อนการแข่งขันระหว่างทีม ผี แดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ต้องเลื่อนมาอีก 1 สัปดาห์ถัดมา เหตุผลนั้นก็เพราะถูกแฟนบอลทีมผีแดงประท้วงนั้นเอง แต่ทั้งที่ทีมผีแดงสามารถยิงประตูได้ก่อนแท้ๆแต่สุดท้ายกลับปล่อยให้ทีมมาเยือนเอาชนะมาได้ด้วยสกอร์ท่วมท้น 2-4 ประตู

ผี แดง กับสิ่งที่ต้องรีบแก้ไข

ผี แดง

ในเกมการแข่งขันนัดที่กล่าวมานั้นผู้ที่ทำหน้าที่กัปตันทีมของทีมผีแดงนั่นก็คือ สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกส บรูโน่ แฟร์นันเเดส ซึ่งเขาได้ออกมาเปิดใจหลังเกณฑ์การแข่งขันและได้กล่าวถึงจุดอ่อนที่ทีมผีแดงจำเป็นต้องเรียกแก้ไขสรุปได้ว่า ทีมฟุตบอลผีแดงของเรานั้นเริ่มต้นเกมได้อย่างดีเยี่ยมเพราะเราสามารถขึ้นนำไปได้และสามารถสร้างโอกาสทำประตูเพิ่มได้หลายจังหวะ

ผี แดง

แต่เราดันมาเสีย 2 ประตู จากลูกเซตพีซอย่างง่ายๆ มันจึงทำให้นั่นเป็นสิ่งที่เราต้องรีบแก้ไขในการป้องกันลูกดังกล่าว ถ้าคุณได้ชมเกมการแข่งขันของผีแดงบ่อยครั้งก็จะทราบว่า ในการแข่งขันฤดูกาลนี้นั้นทีมของเราเสียประตูจากการโดนโจมตีด้วยลูกเซตพีซมากจนเกินไปแล้ว และทุกคนในทีมก็รู้สึกผิดหวังกันอย่างมากกับการแพ้ดังกล่าว แต่เราก็รู้ดีว่าเรายังสามารถแก้ไขและทำให้มันดีขึ้นได้ ซึ่งเราจะนำสิ่งนั้นมาเป็นบทเรียนและแก้ไขต่อไปในอนาคตต่อไปเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น และเราต้องการจบฤดูกาลนี้ในอันดับ 2 ให้ได้ อย่างไรก็ตาม หากกล่าวถึงภาพรวมตนเองนั้นมองว่าทีมผีแดงของเรานั้นเล่นได้ดีแล้ว

ผี แดง

และเราก็สามารถเก็บเงินกันได้ดีสามารถโยนบอลจากฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งหนึ่งได้อย่างแม่นยำและได้พยายามเล่นตามแนวทางที่ได้ซ้อมกันมา แต่พอต้องมาเจอสถานการณ์ที่ตามหลัง 1-2 ประตู  และต้องเล่นในสภาพดังกล่าวค้นหาทีมที่แข็งแกร่งอย่างทีมลิเวอร์พูลถึง 45 นาที มันก็เป็นเรื่องยาก อีกช่องทางการทำกำไรง่ายๆให้กับคุณ เข้ามาที่นี่ ufabet-147 เว็บพนันออนไลน์ แจกหนัก แจกโบนัสเพียบ ฝากถอนรวดเร็วทันใจ ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร