ทีมปืนใหญ่ยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆขอทุ่มสุดตัว 2 นัด สุดท้ายแย่งตั๋วไปยูโรป้าลีก

ทีมปืนใหญ่

เกม ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล เป็นทีมฟุตบอลอีกทีมหนึ่งที่ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนบอลชาวไทย และแฟนบอลทั่วโลกมาตลอดหลายสิบปี โดยอาจจะคล้ายกับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในแง่ของการสร้างประวัติศาสตร์ผลงานอันยอดเยี่ยมไว้ในอดีตในช่วงยุคปี 90 ถึงช่วงปี 2000 กว่าๆ

หากแต่ในปัจจุบันทีมปืนใหญ่จะประสบปัญหาความสม่ำเสมอของผลการแข่งขันอยู่ตลอดเวลามา แม้ทีมงานจะได้มีการปรับเปลี่ยนกันบ่อยครั้งก็ตาม โดยสถานการณ์ปัจจุบันของทีมปืนใหญ่นั้นได้แข่งขันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020-2021 ไปแล้ว 36 นัดมีคะแนนรวม 55 คะแนนอยู่ในอันดับ 8 ของตารางคะแนน และยังเหลืออีก 2 นัด

ทีมปืนใหญ่ กับเป้าหมายไปรายการยุโรป

ทีมปืนใหญ่

ย้อนกลับไปในฤดูกาล 2019-2020 เราจะทราบว่าทีมปืนใหญ่เองก็ประสบการณ์ปัญหาการแข่งขันเป็นอย่างมาก ถึงขั้นในช่วงปลายปี 2019 ทีมได้ปลด อูไน เอมิลี่ ผู้จัดการทีมคนเก่าออกไปและตั้งให้ มิเกล อาร์เตต้า เข้ามาคุมทีมแทน ซึ่งสุดท้ายพวกเขาก็จบการแข่งขันลงที่อันดับ 8 ของตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ทีมปืนใหญ่

แต่ยังโชคดีที่มาแก้มือได้ด้วยการคว้าแชมป์รายการแข่งขันเอฟเอคัพฤดูกาลก่อน ทำให้ได้ไปเล่นยูโรป้าลีกในฤดูกาลปัจจุบัน หากแต่สถานการณ์ปัจจุบันกลับแตกต่างออกไปเมื่อทีมปืนใหญ่มีอันดับ 8 ของตารางคะแนนเช่นเดิม แต่ได้ตกรอบเอฟเอคัพไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วรวมทั้งในการแข่งขันอื่น ทำให้ไม่มีหวังคว้าสิทธิ์ไปเล่นรายการแข่งขันระดับยุโรปด้วยการคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วย ด้วยเหตุนี้เอง ทางเดียวที่ปืนใหญ่จะเหลืออยู่ในไปเล่นยูโรป้าลีกได้นั่นก็คือการทำคะแนนให้ได้มากที่สุดใน 2 นัดสุดท้ายที่จะถึงนี้

ทีมปืนใหญ่

และหวังว่าจะสามารถทำคะแนนกระโดดขึ้นไปในอันดับ 5 -อันดับ 6 ของตารางคะแนนได้หรือไม่ โดย มิเกล อาร์เตต้า จัดการทีมคนปัจจุบันได้เปิดใจถึงกรณีนี้สรุปสั้นๆได้ว่า ในแง่ของการคิดคำนวณตามหลักคณิตศาสตร์มันยังคงเป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงต้องทำให้ดีที่สุดกับเกมใน 2 นัดที่เหลือ ถ้าท่านคือแฟนบอลตัวจริง ต้องห้ามพลาด ที่ UFABET เว็บเดิมพันที่ดีที่สุด ถ้าคุณสนใจ สมัคร ufabet คลิ๊กเลย

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร