เกมแดงเดือดเตะใหม่ 13 พ.ค.! แมนฯ ยูไนเต็ดกระอัก เตะ 4 นัด 7 วัน

ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด

เกมแดงเดือดระหว่างทีม ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด พบกับทีม “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ได้โปรแกรมเตะกันใหม่ในวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคมนี้ หลังจากต้องเลื่อนการแข่งขันเพื่อความปลอดภัยเนื่องจากเกิดเหตุการประท้วงหน้าสนามของแฟนบอลทีมแมนยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โชลชามีเซ็ง! ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด มีจุกเตะถี่ยิบ 4 นัดใน 7 วัน

ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดคงจะต้องออกอาการเซ็งเมื่อลูกทีมต้องเจอโปรแกรมเตะถี่ยิบจนแทบจะจุกด้วยการต้องลงสนามแข่ง 4 นัดใน 7 วัน หลังจากที่ พรีเมียร์ลีกได้ออกประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า เกมแดงเดือดระหว่างทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดพบกับทีม “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด 

ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด

จะมีการแข่งขันกันใหม่ในวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคมนี้  ส่งผลให้ แมนฯ ยูไนเต็ด โปรแกรมชุกเตะกันจนจุกถึง 4 เกมในรอบสัปดาห์คือ วันที่ 6 พฤษภาคม ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ต้องออกไปเยือนทีมโรม่า เพื่อเกมยูโรปา ลีก รอบรองชนะเลิศ ต่อจากนั้นวันที่ 9 พฤษภาคมแข่งกับทีมแอสตัน วิลล่า จากนั้นแมนฯ ยูไนเต็ด พบกับเลสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 11 พฤษภาคม เท่ากับว่าแมนฯ ยูไนเต็ด มีเวลาพักแค่

ปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด

50 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนจะมาเตะเกมแดงเดือดกับทีมลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะต้องเตะถี่ยิบก็ยังดีกว่าที่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดต้องถูกปรับแพ้และถูกตัดแต้มในเกมแดงเดือดที่ผ่านมา เนื่องจากเหตุการณ์แฟนบอลของทีมรวมตัวกันประท้วงที่หน้าสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เพราะไม่พอใจการบริหารทีมของตระกูลเกลเซอร์ รวมทั้งการนำทีมแมนฯ ยูไนเต็ดไปเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก ทำให้แฟนบอลโกรธแค้นรวมตัวกันขับไล่ตระกูลเกลเซอร์ที่หน้าสนามก่อนที่จะบุกเข้าไปในสนาม ทำให้ต้องประกาศเลื่อนการแข่งขันเพื่อความปลอดภัย

แฟนบอลทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดต้องติดตามกันว่ากุนซือโซลชา จะพาลูกทีมแมนฯ ยูไนเต็ดผ่านโปรแกรมเตะโหดไปได้ด้วยผลงานเป็นเช่นไรต่อไป มาพับกับค่ายเกมสล็อตคุณภาพ ที่มีเกมมากมายให้คุณได้ลอง ที่ slot joker เกมดี ค่ายดัง แตกง่าย แตกไว ได้ชัวร์ สมัครทันที คลิ๊กเลย

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร