รามอส ต่อสัญญากับ “ชุดขาว” เรียบร้อย สื่อดังเผยสัญญา 2 ปี

รามอส

รามอส (Sergio Ramos) ปราการหลังกัปตันทีมของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวพัวพันเรื่องการย้ายทีมกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีจากเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่างหนักเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เนื่องจากสัญญาของดาวเตะวัย 34 ปี กับทีมดังแห่งกรุงมาดริดกำลังจะหมดลงในฤดูกาลนี้

และที่ผ่านมายังไม่มีความคืบหน้าเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด จนมีกระแสข่าวว่าทาง เปแอสเช ได้ติดตามสถานการณ์และพร้อมคว้าตัว ไปร่วมทีมทันที แต่ทว่าล่าสุด สื่อดังแดนกระทิงดุได้ออกมาเปิดเผยว่า

รามอส บรรลุข้อตกลงขยายสัญญาการค้าแข้งในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว

รามอส

รามอส เป็นนักเตะอายุเกิน 30 ปีคนที่สองต่อจาก “โรนัลโด้” ที่ได้สัญญาเกิน 1 ปี จากชุดขาว

            ตามรายเปิดเผยของ “มานู การ์เรนโญ่” ผู้ดำเนินรายการ เอล ลาร์กูเอโร่ สื่อวิทยุช่องดังแดนกระทิงดุ เมื่อวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ระบุว่า เซ็นเตอร์แบ็กจอมยิงประตูของ เรอัล มาดริด สโมสรดังแห่งศึก ลา ลิกา สเปน บรรลุข้อตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดอีก 2 ปี จนถึงปี 2023 เรียบร้อยแล้ว

รามอส

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ดาวเตะทีมชาติสเปนมีข่าวเชื่อมโยงกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่พร้อมเข้ามาคว้าตัว ไปร่วมทัพหากการต่อสัญญายังไม่มีความคืบหน้า  ทั้งนี้ หากข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

จะกลายเป็นนักเตะ “ราชันชุดขาว” ที่อายุเกิน 30 ปี คนที่ 2 ต่อจาก “คริสเตียนโน่ โรนัลโด้” ที่ เรอัล มาดริด

รามอส

มอบสัญญามากกว่า 1 ปีให้ เพราะปกติแล้วทีมดังแห่งกรุงมาดริดไม่มีนโยบายมอบสัญญาเกิน 1 ปีให้แข้งอายุเกิน 30 ปี ยกเว้นสตาร์ชาวโปรตุกีสที่ได้รับสัญญา 3 ปี ตอนอายุ 31 เมื่อหลายปีก่อน 

  นอกจากนี้ สื่อวิทยุเจ้าเดิมยังระบุด้วยว่า การขยายสัญญาของ ในครั้งนี้  “ฟลอเรนติโน่ เปเรซ” ประธานาสโมสร เรอัล มาดริด เป็นคนลงมาพูดคุยกับแข้งวัย 34 ปีด้วยตัวเอง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว ได้เป็นอย่างดี

ติดตาม ข่าวฟุตบอลทั่วโลก ข่าวสารวงการกีฬาและข่าวฟุตบอลทั่วไป