แฟนผีแดงเตรียมอกหัก เจสซี่ ลินการ์ด ยืนยันจะย้ายไปอยู่ขุนค้อนถาวร

เจสซี่ ลินการ์ด

เจสซี่ ลินการ์ด เป็นสุดยอดนักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรุกและตำแหน่งปีกชาวอังกฤษ โดยเขาเป็นผลิตผลจากทีมเยาวชน หรือโรงเรียนฝึกสอนฟุตบอลเยาวชนของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ช่วงปี 2000 อยู่ยาวกับทีมถึง 11 ปี จนในปี 2011 ถึงได้รับโอกาสมีชื่อเลื่อนไปเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของผีแดง โดยเคยถูกปล่อยให้ทีมอื่นยืมไปเพื่อหาประสบการณ์โดยเป็นการไปเล่นให้กับทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ในปี 2012-2013 และเบอร์มิงแฮมซิตี้ในปี 2013, ทีมไบรท์ตันในปี 2014, ทีมดาร์บีเคาน์ตี้ ในปี 2015 ก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นนักเตะหลักของทีมผีแดงตั้งแต่ฤดูกาล 2015-2016 เป็นต้นมา

ผีแดง กำลังจะเสีย เจสซี่ ลินการ์ด ไปถาวร

เจสซี่ ลินการ์ด

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาแล้วว่า ตัวนักเตะนั้นเป็นเป้าหมายหลักคนสำคัญที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดง ซึ่งในขณะนั้นเข้ามารับตำแหน่งในช่วงฤดูกาล 2018-2019 และต้องการปั้นเขามาเป็นนักเตะหลักเพื่อช่วยเกมบุกของทีม แต่แล้วการลงช่วยทีมของนักเตะคนนี้กลับลดน้อยถอยลงทุกวันทุกวัน

เจสซี่ ลินการ์ด

ซึ่งเหตุผลไม่ได้เกี่ยวกับเกมการแข่งขันเป็นหลักเลย แต่เป็นอาการป่วยของคนในครอบครัวต่างหากและเขาต้องรับภาระดูแลครอบครัวหลายอย่างจึงทำให้ฝีมือไม่ดีเท่าที่ควร และในระยะหลังก็เริ่มจะไม่ถูกให้ความสำคัญและไม่ให้โอกาสเขาได้ลงแข่งขันช่วยทีม ในช่วงต้นปี 2021 ตัวนักเตะตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวฤดูกาลไปเล่นให้กับทีมขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด สามารถโชว์ฟอร์มการเล่นของเขากลับดีวันดีคืนขึ้นมาด้วย เหตุผลส่วนหนึ่งก็เพราะที่ตั้งของทีมฟุตบอลทีมนี้นั้น อาจจะทำให้เจ้าตัวสามารถสะดวกในการดูแลครอบครัวก็เป็นได้ เมื่อครอบครัวมีความสุข เขาก็มีความสุขตามไปด้วย ทำให้ยิงทำประตูให้กับทีมขุนค้อนได้มากมาย

เจสซี่ ลินการ์ด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมของผีแดงยังคงอยากจะใช้งานเขาอยู่ นักเตะล่าสุดก็มีข่าวออกมาแล้วว่า เจสซี่ ลินการ์ด ได้ตัดสินใจอย่างชัดเจนแล้วว่า เขาจะย้ายไปอยู่ทีมขุนค้อนอย่างถาวรในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เหตุผลที่สำคัญนั่นก็คือเขาอยากได้โอกาสลงแข่งขันช่วยทีมในสนามให้มากกว่านี้ เพื่อให้มีโอกาสลงแข่งขันในฐานะทีมชาติต่อไปนั้นเอง หรือถ้าคุณสนใจสมัครเว็บสล็อตออนไลน์ เล่นง่าย แตกไว คลิ๊กที่ ufaslot มีครบทุกค่าย จบที่เดียว ทุกการเดิมพัน

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร