สัญญาใหม่ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ไม่คืบ เจ้าตัวรอดูทีมจะเซ็นใครก่อน

บรูโน่ แฟร์นันด์ส

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางตัวท็อปของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่สนใจที่จะเจรจาสัญญาใหม่กับสโมสร สื่อเผยแข้งโปรตุเกสรอดูจนกว่าทีมจะเซ็นผู้เล่นคนหนึ่ง

บรูโน่ แฟร์นันด์ส รอผีเจรจาป็อกบา ถ้าเซ็นอยู่ต่อก็พร้อมดีลด้วย

บรูโน่ แฟร์นันด์ส

กองกลางทีมชาติโปรตุเกสที่ก้าวเข้ามาเป็นตัวหลักและหัวใจของสโมสรแมนฯ​ ยูไนเต็ด ตั้งแต่มกราคมปีที่แล้ว มีผลงานที่เป็นทั้งความหวังและแนวทางของสโมสรตั้งแต่เริ่มลงสนาม ทำให้สโมสรปีศาจแดงหวังจะขยายสัญญาออกไปอีก แม้ของเดิมจะเหลืออยู่ถึงปี 2025 ก็ตาม

อย่างไรก็ตาม บรูโน่ แฟร์นันด์ส ยังคงสงวนท่าทีที่จะพูดถึงเรื่องนี้ แม้สัญญาใหม่จะทำให้เขารับเงินค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นสองเท่าก็ตาม นั่นเพราะเจ้าตัวรอดูว่าอนาคตของพอล ป็อกบากับสโมสรจะเป็นไปทิศทางไหน

บรูโน่ แฟร์นันด์ส มองว่าหากสโมสรต้องการที่จะลดช่องว่างจากทีมแมนฯ​ ซฺตี้ในฤดูกาลหน้าลง ป็อกบาคือหัวใจสำคัญของเรื่องนี้ หลังจากที่ได้ผนึกกำลังกันอย่างลงตัว และเล่นด้วยกันอย่างมีความสุข จนพาทีมเกาะอันดับสองของพรีเมียร์ลีกและเข้าถึงรอบรองชนะเลิศรายการยูโรป้า ลีกแล้ว ทั้งที่ช่วงแรกยังมีข้อสงสัยว่าจะสามารถเล่นด้วยกันได้หรือไม่

บรูโน่ แฟร์นันด์ส

สัญญาของพอล ป็อกบานั้นเหลืออยู่แค่ถึงมิถุนายนปีหน้า โดยทางมิโน่ ไรโอล่ากำลังเจรจาอย่างได้เปรียบกับทางต้นสังกัดปัจจุบันของลูกค้าในการดูแลของเขา ขณะที่ก็พร้อมเจรจากับสโมสรต่างแดนพื่อพาลูกทีมไปรับเงื่อนไขที่ดีกว่าเช่นกัน

โดยสื่อเดอะ ซันของอังกฤษเผยเพิ่มเติมว่า อดีตดาวเตะของสปอร์ตติ้ง ลิสบอนเฝ้าจับตามองสถานการณ์สัญญาของเพื่อนร่วมทีมอย่างใกล้ชิด และจะไม่พูดเรื่องสัญญาใหม่จนกว่าจะเห็นชัดว่าแข้งเพื่อนร่วมทีมกับสโมสรออกมารูปแบบไหน รวมถึงรอดูว่าสโมสรจะมีความทะเยอทะยานกับการเสริมทัพในซัมเมอร์นี้อย่างไรด้วย

บรูโน่ แฟร์นันด์ส

บรูโน่ แฟร์นันด์ส ถูกวางเป็นหัวใจของทีม และทีมของโอเล่ กุนน่าร์ โซลชาก็หวังจะสร้างความแข็งแกร่งขึ้นไปด้วยแนวรุกระดับท็อปอย่างเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์หรือแฮร์รี่ เคนมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการหาแนวรับตัวกลางที่จะคู่กับแฮร์รี่ แม็คไกวร์อย่างเหนียวแน่นอย่างไร. ไม่อยากพลาดเว็บค่าสิโนเล่นง่าย มาที่ qq288 ทางเข้าคาสิโนออนไลนื ฟรีเครดิต โปรโมนชั่นมากมาย

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร