แซงเดเคอา! ปอล ป็อกบา ค่าเหนื่อยพุ่งสองเท่าหาก “แมนยู” ยอมต่อสัญญา

ปอล ป็อกบา

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์คนดังของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรขวัญใจมหาชนแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า เรียกร้องค่าเหนื่อยมากกว่าเดิมเกือบ 2 เท่า เพื่อแลกกับการจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด แทนที่สัญญาฉบับปัจจุบันที่กำลังจะหมดอายุลงในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า

ซึ่งหากยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ยอมรับข้อเสนอนี้ก็จะทำให้ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสกลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของทัพ “ปีศาจแดง” เลยทีเดียว

ปอล ป็อกบา ต้องการค่าเหนื่อยจาก “แมนยู” ถึง 500,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

ปอล ป็อกบา

            ปอล ป็อกบายอดกองกลางดีกรีแชมป์โลกของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่า เรียกร้องค่าเหนื่อยจากต้นสังกัดมากกว่าเดิมเกือบ 2 เท่า จากที่ปัจจุบันได้รับอยู่สัปดาห์ละ 290,000 ปอนด์ หรือประมาณ 12.5 ล้านบาท เป็นสัปดาห์ละ 500,000 ปอนด์ หรือประมาณ 21.5 ล้านบาท

เพื่อแลกกับการยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด หลังจากที่สัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะหมดอายุลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2022  ทั้งนี้ หากทัพ “ปีศาจแดง” ยอมรับข้อเสนอนี้จริง ก็จะทำให้ปอล ป็อกบากลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของทีมแซงหน้าเจ้าของตำแหน่งในปัจจุบันอย่าง “ดาบิด เด เคอา” นายด่านทีมชาติสเปนที่ได้รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 375,000 ปอนด์ หรือประมาณ 16.12 ล้านบาท

ปอล ป็อกบา

            นอกจากนี้ หากนำค่าเหนื่อยของแข้ง “ปีศาจแดง” ในปัจจุบันมาไล่เรียงกันก็จะพบว่าปอล ป็อกบาที่ตอนนี้ได้รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 290,000 ปอนด์ เป็นรองแค่เพียง เด เคอา เท่านั้น และทิ้งห่างอันดับ 3 อย่าง “อองโตนี่ มาร์กซิยาล” กองหน้าเพื่อนร่วมชาติที่ได้รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 250,000 ปอนด์ พอสมควร

ปอล ป็อกบา

ส่วนอันดับ 4 ตกเป็นของสองกองหน้าอย่าง “มาร์คัส แรชฟอร์ด” และ “เอดินสัน คาวานี่” ที่ได้รับสัปดาห์ละ 200,000 ปอดน์ ตามด้วย “แฮร์รี่ แม็กไกวร์” ปราการหลังกัปตันทีมที่รับอยู่สัปดาห์ละ 189,000 ปอดน์ 

ส่วนแข้งที่ได้รับค่าเหนื่อยน้อยที่สุดในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ได้แก่ “ลี แกรนท์” นายทวารจอมเก๋าที่ได้รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 30,000 ปอนด์ เกมค่ายใหม่ที่เราอยากให้คุณลอง slot-bng ค่ายเกมสล็อตน้องใหม่มาแรง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร