ฟลิกก์ ตอบสื่อคลุมเครือ เหมือนกำลังพิจารณาอนาคตตัวเอง

ฟลิกก์

ฮานซี่ ฟลิกก์ โค้ชใหญ่เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิคเผยว่ากำลังคิดเกี่ยวกับอนาคตตัวเองในการคุมทีมแชมป์เยอรมัน หลังร่วงแชมเปี้ยนส์ ลีกหมาดๆ

เต็งหนึ่งคุมทีมชาติเยอรมัน ฟลิกก์ อาจลาเสือใต้

ฟลิกก์

บาเยิร์น มิวนิคของโค้ชฮานซี่ ฟลิกก์ เพิ่งหยุดเส้นทางศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกด้วยน้ำมือของปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังบุกไปชนะได้แค่ 1-0 ตกรอบด้วยกฎประตูทีมเยือน เพราะเกมแรกแพ้ไป 2-3

ฟลิกก์ กล่าวหลังเกมว่า มันน่าเสียดายที่ทีมตกรอบทั้งที่เล่นได้ดีกว่าทั้งสองนัด พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ด้วยการตอบคำถามที่คลุมเครือ โดยเฉพาะเรื่องของอนาคตในการคุมทีมเสือใต้ต่อไปในฤดูกาลหน้าหรือไม่

สำหรับกุนซือชาวเยอรมันเริ่มมีข่าวเกี่ยวกับการยุติหน้าที่ในการคุมทีมเสือใต้ หลังจากที่โยอาคิม เลิฟ นายใหญ่ทีมชาติเยอรมันประกาศว่าจะวางมือจากการคุึมทีมหลังจบศึกยูโร 2020 โดย ฟลิกก์ เป็นเต็งหนึ่ง ขณะเดียวกันกุนซือวัย 56 ปีก็ค่อนข้างที่จะไม่ลงรอยกับ ผอ.กีฬาของสโมสรบาเยิร์น ฮาซาน ซาลิฮามิดซิซด้วย ทำให้เชื้อไฟในการออกจากทีมแชมป์บุนเดสลีกามีสูงขึ้นไปอีก

ฟลิกก์

“ความสัมพันธ์ของผมกับบราซโซ่ (ซาลิฮามิดซิซ) ก็ทั่วๆ ไป ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เขามีงานของเขา ผมทำงานของผม เราต่างคนต่างทำงานของตัวเองเป็นอย่างดีมาทั้งซีซั่น ทุกอย่างก็โอเคล่ะนะ” ฟลิกก์ กล่าวแบบกำกวม พร้อมบอกว่ายังไม่มีนัดคุยกับโอลิเวอร์ คานห์ ผู้อำนวยการใหญ่ของสโมสรแต่อย่างใด

“เขากับผมยังไม่มีนัดหมายอะไรกัน แต่ถ้าโอลิเวอร์อย่างคุย เขาก็สามารถนัดได้เลย แต่ผมก็่ไม่รู้ว่าเขามีเรื่องอะไรจะคุยกับผมหรือเปล่า”

นอกจากนี้ ฟลิกก์ ยังกล่าวถึงประเด็นข่าวในช่วงสองสามสัปดาห์หลังสุดว่ามันทำให้ลำบากใจ และอยากให้สื่อช่วยรับฟังหน่อยเวลาที่เขาบอกว่าไม่ต้องการพูดถึงเรื่องนั้นเรื่องนี้  เขายังมีสัญญากับบาเยิร์น แต่คนก็ชอบคิดกันไปถึงอนาคตแทนเขา โดยฟลิกก์ก็ถามกลับสื่อไปว่า เขาก็ทำงานทุกอย่างตอนนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ใช่หรืออย่างไร

ฟลิกก์

กระนั้น ฟลิกก์ ก็กล่าวแบบลอยๆ ว่าต่อให้ไปทำงานให้สมาคมฟุตบอล(งานทีมชาติ) เขาก็จะได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวอย่างเต็มที่เช่นกัน โดยระบุว่าสิ่งที่เขาสนใจคือการสร้างความสำเร็จอย่างสม่ำเสมอ เหมือนที่ได้สร้างมาตรฐานให้กับบาเยิร์นด้วยการเป็นหกแชมป์ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นที่เดเอฟเบ หรือบาเยิร์น มันก็มีความกดดันมากเหมือนๆ กัน. สาวกแฟนบอลแบบคุณ ต้องนี่ 356bet เว็บไซต์ที่ให้บริการและเกมพนันคุณภาพ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร