เควิน เดอ บรอยน์ ทุ่มสุดตัวเพื่อให้ได้ต่อสัญญากับเรือใบสีฟ้าแบบสมศักดิ์ศรี

เควิน เดอ บรอยน์

เควิน เดอ บรอยน์ เป็นนักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองกลางตัวรุก และปีก ชาวเบลเยียม แห่งทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเขาเริ่มต้นการเล่นฟุตบอลจากการร่วมทีมฟุตบอลกาเฟเฟ่ ดรอนเก้น ในปี 1997

ตามมาด้วยการย้ายไปร่วมทีมเคเอเอ เกนท์ ในปี 1999 จากนั้นก็อยู่ฝึกวิชาฟุตบอลที่สำนักดังกล่าวนานถึง 6 ปี จากนั้นในปี 2005 เคอาร์ซี เกงค์ ก็ดึงตัว เควิน เดอ บรอยน์ ไปร่วมทีม ซึ่งที่นี้เขาได้มีโอกาสพัฒนาฝีเท้าในฐานะทีมเยาวชนจนได้มีโอกาสไปช่วยทีมชุดใหญ่ในที่สุด

            เควิน เดอ บรอยน์ กับการต่อสัญญากับทีมเรือใบสีฟ้า

เควิน เดอ บรอยน์

          โดยเฉพาะในฤดูกาล 2010-2011 ที่ถือเป็นปีทองของ เดอ บรอยน์ กับทีมฟุตบอลเกงค์ทีมนี้เนื่องจากเขาสามารถช่วยทีมคว้าแชมป์เบลเยี่ยมโปรลีกได้สำเร็จอย่างงดงามนั้นเอง จากนั้นต้นปี 2012 เขาก็ถูกทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ซื้อไปด้วยค่าตัวประมาณ 6 ล้านปอนด์ จากนั้นเขาก็มีโอกาสย้ายไปเล่นให้กับทีมฟุตบอลอีกหลายทีมไม่ว่าจะเป็น เบรเมน, โวล์ฟสบวร์ก, จนในที่สุดก็วนกลับมาที่พรีเมียร์ลีกอังกฤษด้วยการเข้าร่วมทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2015

เควิน เดอ บรอยน์

และนับจากนั้นเขาก็กลายมาเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมฟุตบอลทีมนี้เสมอมา โดยนับแต่ย้ายมาอยู่ทีมเรือใบสีฟ้าเขาลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 255 นัด ยิงไปได้ 65 ประตู ด้วยกัน (ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามจำนวนการแข่งขัน) และสามารถบอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่าเขาเป็นนักเตะที่สำคัญมากที่สุดในทีมเรือใบสีฟ้าชุดปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการประกาศต่อสัญญากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วไปจนถึงปี 2025 อย่างไรก็ตาม ก่อนจะต่อสัญญากันได้ก็มีข่าวว่าสู้กันหลายยก เนื่องจากทางเรือใบสีฟ้าได้ให้ข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่กับ เดอ บรอยน์ โดยลดค่าเหนื่อยและผลประโยชน์ที่เขาจะได้รับลงจากสัญญาที่มีอยู่ในปัจจุบันด้วยซ้ำ

เควิน เดอ บรอยน์

ซึ่งถือเป็นการดูถูกกันมาก จะถึงจะเป็นอย่างนั้น เดอะ บรอยน์ ก็ยังไม่อยากสะบัดหน้าหนีทีมใบสีฟ้าไปทั้งอย่างนั้นจึงได้ทำการจ้างผู้เชี่ยวชาญให้ทำการวิเคราะห์วิจัยถึงผลงานที่เขาเคยทำมาให้เรือใบสีฟ้า และความสำคัญของเขาต่อทีมหากเขายังเล่นให้ทีมต่อไปจะมีโอกาสคว้าชัยชนะได้ไปอีกนานขนาดไหน เราอยากให้คุณลอง viewbet24 เว็บเดิมพันออนไลน์ แจกหนัก โบนัสแตก แจกทุกวัน

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร