ซีดานย้อนความเห็นคล็อปป์ หลังเกม ชุดขาว ขย่มลิเวอร์พูลเลกแรก

ชุดขาว

ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือเรอัล มาดริด พาทีมชนะหงส์แดง 3-1 ในเลกแรกรอบ 8 ทีม ชุดขาว พร้อมบอกทีมคู่แข่งพร้อมใส่ทุกอย่างในเกมหน้า บอสหงส์ไม่ปลื้มสนามแข่ง

บอลหงส์บอก ชุดขาว จะได้เล่นสนามที่คู่ควรเกมหน้า

 ชุดขาว

        ราชัน ชุดขาว เข่นเอาชนะลิเวอร์พูล 3-1 จากการทำทางสุดสวยของโทนี่ โครสให้วินิซิอุส จูเนียร์ทำประตูขึ้นนำตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรก ตามด้วยประตูของมาร์กอส อเซนซิโอ หงส์แดงมาไล่ตามตีไข่แตกในครึ่งหลังจากโมฮาเหม็ด ซาลาห์ แต่วินิซิอุส จูเนียร์ก็มาทำอีกหนึ่งประตูกุมความได้เปรียบให้ทีมจากสเปน

ในเกมนี้ทำการแข่งขันกันที่ดิ สเตฟาโน่ สเตเดี่ยม ความจุแค่ 6,000 ที่นั่ง ซึ่งอยู่ในศูนย์ซ้อมบัลเดเบบาส หรือพูดว่ามันเป็นแค่สนามซ้อมของราชัน ชุดขาว ก็ได้ ทำให้กุนซือหงส์แดงบอกว่าบรรยากาศมันแปลกๆ

ชุดขาว

“เกมคืนนี้มีชวนให้รู้สึกแปลกๆ อาจจะเพราะตัวสภภาพสนามที่มันยากจะจัดการรับมือ แต่ที่แอนฟิลด์หรืออย่างน้อยก็สนามที่เป็นสนามแข่งขันจริงๆ มันก็จะดีสำหรับเราแน่” คล็อปป์กล่าวหลังเกมเมื่อวันอังคาร

“ผมไม่มีความเห็นเกี่ยวกับมุมมองของเขาหรอกนะว่าเจอร์เก้น คล็อปป์จะพูดอะไรไปบ้าง แต่ที่แน่ๆ เราภูมิใจในการลงเล่นที่สนามแห่งนี้” ซีดาน กุนซือ ชุดขาว กล่าวบ้าง

เกมที่ดิ สเตฟาโน่ สเตเดี่ยมถือเป็นหนึ่งเกมที่พลพรรคหงส์แดงเล่นกันได้ผิดฟอร์มไปไม่น้อย ก่อนจะโดนนำห่างถึง 2-0 ด้วยคุณภาพเกมที่สู้ไม่ได้ แต่อย่างน้อยหนึ่งประตูจากโมฮาเหม็ด ซาลาห์แม้จะลงเอยด้วยการแพ้ไป 3-1 ก็ยังพอกล่าวได้ว่าประตูอะเวย์ โกล์นี่สำคัญจริงๆ

ชุดขาว

ด้านซีดานเองก็ได้ความมั่นใจจากเกมนี้ และบอกว่าทีมราชัน ชุดขาว รู้สึกดีมากที่สามารถเล่นกันได้อย่างมีคุณภาพสูง และการไปเยือนแอนฟิลด์ แม้จะรู้ว่าพวกเขาจะทุ่มสุดแรงและทำทุกอย่างเพื่อผ่านเข้ารอบ ถึงอย่างนั้นเรอัล มาดริดก็จะไปเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมเหมือนเกมนี้อีกครั้ง ทั้งเรอัล มาดริดและลิเวอร์พูลต่างมีฤดูกาลที่ยากลำบาก ทั้งเผชิญปัญหาผู้เล่นคีย์แมนบาดเจ็บ และต่างเสียโอกาสที่จะป้องกันแชมป์ของตัวเองโดยเฉพาะหงส์ สุดยอดเกมสล็อต slot-bng ค่ายเกมใหม่ที่คุณต้องลอง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร