ผีแดงเตรียมประกาศขาย เดเคอา ใครมี 50 ล้านปอนด์ ออกไปเลย

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามเขาคบเราก็น่าจะพอนึกออกว่าเราได้เคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับกรณี ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูชาวสเปนซึ่งทำหน้าที่เป็นนายทหารมือวางอันดับหนึ่งของทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาโดยตลอดนานหลายปีเพิ่งจะมีข่าวดีเมื่อแฟนสาวของเขาคลอดลูกสาวให้ไปเมื่อเดือนก่อน ซึ่งทำให้เจ้าตัวต้องขอลาพักการทำหน้าที่ในทีมผีแดงไปพักใหญ่ เพื่อบินกลับไปดูแลครอบครัวและนั่นก็เปิดโอกาสให้ ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูมือรองของทีมผีแดงได้มีโอกาสลงสนามแสดงลีลาการป้องกันประตูอยู่หลายนัดด้วยกัน ซึ่งทำให้มีการถกเถียงกันว่า ดาบิด เดเคอา และ เฮนเดอร์สัน ใครสมควรจะได้เป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งต่อไป

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมขาย เดเคอา

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งตามข่าวที่เราได้เคยนำเสนอท่านผู้อ่านไปแล้วจะเห็นได้ว่า ผีแดงนั้นมีความคิดที่จะพยายามลดค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะค่าเหนื่อยที่จำเป็นต้องจ่ายให้กับนักเตะในทีมมาโดยตลอด และในปัจจุบันนักเตะที่ถูกหมายหัวจะต้องถูกปล่อยตัวไปเพื่อลดค่าใช้จ่ายนั่นก็คือ  ดาบิด เด เคอาที่มีสัญญากับทีมยาวไปคิดถึงปี 2023  

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แต่ในช่วงเวลานี้การที่ทีมต้องแบกรับภาระค่าเหนื่อยเขาเป็นเงินมากถึง 375,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และจากการที่ ดีน เฮนเดอร์สัน สามารถทำหน้าที่แทนได้ดีในราคาค่าเหนื่อยแค่ 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ จึงมีแนวคิดที่จะขายดี เดเคอา ออกไปแล้วดัน ดีน เฮนเดอสัน ขึ้นมาทำหน้าที่ผุ้รักษาประตูมือ 1 ต่อไป ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวใหม่เพิ่มเติมอีกว่าตัวดีเคอานั้นก็รู้ตัวเป็นอย่างดี และทีมงานเอเย่นต์ตัวแทนของเค้าก็กำลังมองหาทีมฟุตบอลทีมใหม่ที่เค้าจะย้ายไปอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดยราคาค่าตัวที่คาดว่าทีมผีแดงต้องการจะได้จากการขาย ดาบิด เด เคอา ออกไปจะอยู่ที่ประมาณ 50 ล้านปอนด์ และทีมผีแดงพยายามจะขายเขาให้ได้ ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่จะถึงนี้ และตามข่าวได้บ่ออกมาว่าทีมฟุตบอลที่ให้ความสนใจจะดึงตัวเข้าไปร่วมทีมก็คือทีมตราหมี แอตเลติโก มาดริด ทีมฟุตบอลทีมเดิมของเค้านั่นเอง เชียร์บอลสุดมันส์ก่อนใครได้ที่ จีคลับ168 เว็บคาสิโน พนันบอลออนไลน์

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร