ยุคนี้อะไรก็ต้องประหยัดทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า มีแผนดึงตัว เนย์มาร์ กลับมาทีมแบบไม่มีค่าตัว

ทีม บาร์เซโลน่า

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีก่อนที่มนุษย์ต่างดาว ทีม บาร์เซโลน่า ที่มีอีกฉายาหนึ่งว่าทีมเจ้าบุญทุ่ม เพราะทีมฟุตบอลทีมนี้มักจะใช้เงินเป็นจำนวนมากมายมหาศาลอย่างมากไม่น่าเชื่อในการทุ่มเงินซื้อตัวนักเตะย้ายเข้าไปช่วยทีมของตนเอง อย่างไรก็ตาม ในช่วง 10 ปี  ย้อนหลังมานี้ได้มีทีมฟุตบอลอีกทีมหนึ่งที่น่าจะเรียกได้ว่ามาแย่งตำแหน่งเจ้าบุญทุ่มจากบาร์เซโลน่าไปแล้ว นั่นก็คือทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  หลังจากที่ก็ได้ทุ่มเงินซื้อตัวนักเตะไปหลายคนและที่สร้างความตกใจให้กับแฟนบอลอย่างมากนั่นก็คือการที่ทีมปารีสใช้เงินทุ่มซื้อ เนย์มาร์ ไปจากบาร์เซโลน่าด้วยราคาค่าตัวที่ 222 ล้านยูโร หรือ 198 ล้านปอนด์

ทีม บาร์เซโลน่า กับแผนการดึงเนย์มาร์กลับมายังทีม

ทีม บาร์เซโลน่า

แม้ว่าเนย์มาร์จะเป็นนักเตะกองหน้าคนสำคัญของทีมปารีส แซงต์แชร์แมง อยู่ในปัจจุบันและทำผลงานอย่างประตูให้กับทีมอย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าทำงานได้คุ้มราคาค่าตัวของเค้าจริงๆ หากแต่ปัญหานั่นก็คือตัวนักเตะเองมักมีปัญหาในเรื่องวินัยส่วนตัวและมักมีเรื่องมีราวมาให้ฝ่ายบริหารของทีมต้นสังกัดต้องปวดหัวอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นข่าวทะเลาะกับเพื่อนในทีมตนเอง ข่าวว่าไปล่วงละเมิดทางเพศกับแฟนบอลหญิง

ทีม บาร์เซโลน่า

และกรณีการทะเลาะวิวาทกับทีมฟุตบอลทีมอื่นในระหว่างเกมการแข่งขันบ่อยครั้ง โดยในช่วงปลายฤดูกาล 2018-2019  ได้เคยมีข่าวบอกมาว่าตัวนักเตะเกิดอาการงอแงอยากจะย้ายกลับไปยังทีมบาร์เซโลน่า เนื่องจากทนไม่ไหวกับผู้หลักผู้ใหญ่ในทีมปารีสที่ด่ายับในกรณีไม่มีวินัยในตนเอง หากแต่ปัญหาก็คือในเวลาดังกล่าวบาร์เซโลน่าเองก็ไม่พร้อมที่จะใช้เงินมากเป็นจำนวนถึง 200,000,000 ยูโรในการซื้อตัวเขากลับไปยังทีมบาร์เซโลน่า หรือแม้แต่ทีมอื่นก็ไม่มีใครจะกล้าพอซื้อด้วยราคาค่าตัวของเค้าเลย และทำให้นักเตะชื่อดังต้องอยู่กับทีมปารีสเหมือนเดิม มาจนถึงปัจจุบันโดยในช่วงปี 2020 ได้มีนักข่าวไปสอบถามเกี่ยวกับความคิดในการย้ายทีมของเค้า ซึ่งเจ้าตัวได้ปฏิเสธอย่างเต็มปากเต็มคำว่า ปัจจุบันเค้าเปลี่ยนไปแล้วและรู้สึกกลับมามีความสุขกับทีมฟุตบอลทีมนี้จริงๆแล้ว ยังไม่คิดจะย้ายไปอยู่กับทีมฟุตบอลทีมไหน

ทีม บาร์เซโลน่า

 ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าทีมบาร์เซโลน่ายังไม่ตัดสินใจที่จะดึงเอานักเตะคนดังของทีมกลับคืนไปเพียงแต่เปลี่ยนแผนกันใหม่ โดยจะรอเวลาให้ทีมเนย์มาร์ที่มีสัญญาเหลืออยู่กับทีมปารีสถึงเพียงแค่ซัมเมอร์ 2022 เท่านั้นหมดลงเสียก่อน และจะพยายามเกลี้ยกล่อมเค้าเพื่อดึงตัวนักเตะให้ย้ายกลับมาอยู่ที่บาร์เซโลน่าอีกครั้งแบบไม่มีค่าตัว เพื่อประหยัดเงินนั่นเอง ซึ่งก็ไม่ทราบว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นไปได้หรือไม่ แฟนบอลอย่าลืมคอยติดตามข่าวกัน หรือถ้าคุณสนใจการพนันบอลแบบเต็มรูปแบบ ทางเข้า 356bet เว็บพนันบอลออนไลน์ที่คุณต้องลอง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร