ไก่เดือยทอง สเปอร์ส ระวังเอาไว้ เสือใต้สนใจดึง ซน ฮึง มิน ไปร่วมทีม

ซน ฮึง มิน

สำหรับแฟนบอลก็น่าจะพอทราบแล้วว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วงการฟุตบอลยุโรปเริ่มเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น และมีนักเตะมากคุณภาพ มากความสามารถ จากทวีปเอเชียที่มีโอกาสข้ามไปค้าแข้งแสดงฝีมือเตะฟุตบอลในวงการฟุตบอลยุโรปมากมายหลายคน โดยเฉพาะนักเตะชาวญี่ปุ่นและเกาหลี โดยหนึ่งในนักเตะเหล่านั้นก็คือ ซน ฮึง มิน ซึ่งถือเป็นนักเตะคนสำคัญที่มีชื่อเสียงมากที่สุดจากประเทศเกาหลีใต้ในฐานะนักเตะคนสำคัญของทีไก่เดือยทอง สเปอร์ส ซน ฮึง มิน ไม่ใช่นักเตะไม้ประดับของไก่เดือยทอง แต่เป็นนักเตะที่มีส่วนสำคัญยิงประตูให้ทีมมาแล้ว 103 ประตู จากการเล่น 270 นัด (ข้อมูลอาจเปลี่บนแปลงตามจำนวนการแข่งขัน)

ซน ฮึง มิน กับข้าวเสือใต้สนใจเด็กไปร่วมทีม

ซน ฮึง มิน

ซน ฮึง มิน กลายเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ เหตุผลนั้นก็เพราะเขามีสัญญาณเล่นให้กับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส เหลืออีกเพียงถึงปี 2023 เท่านั้น และยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับการประกาศต่อสัญญาใหม่อย่างเป็นทางการออกมาแต่อย่างใด ท่ามกลางข่าวลือมากมายเกี่ยวกับอนาคตของเขา

ซน ฮึง มิน

ซึ่งตามข่าวได้บอกมาว่าความจริงแล้วไก่เดือยทองได้ทำการยื่นข้อเสนอเพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ยอดนักเตะชาวเกาหลีใต้คนนี้เป็นที่เรียบร้อย  โดยมันจะเป็นสัญญาระยะยาวกับทีมอีก 5 ปีกับค่าเหนื่อย 2 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งในปัจจุบันอยู่ในระหว่างพิจารณาของยอดนักเตะชาวเกาหลีใต้โดยบางข่าวก็บอกมาว่าจริงๆแล้วตัวนักเตะเองก็พร้อมที่จะต่อสัญญากับทีมเก่าตั้งแต่ช่วงวันคริสต์มาสที่ผ่านมาแต่ก็มีเหตุผลบางประการมาทำให้ ซน ฮึง มิน ขอเลื่อนการต่อสัญญาเอาไว้ก่อน โดยตามข่าวอีกกระแสหนึ่งได้บอกมาว่าทีมฟุตบอลที่เป็นตัวแปรในการจะต่อหรือไม่ต่อสัญญาของนักเตะคนนี้นั่นก็คือ ทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค

ซน ฮึง มิน

ได้มีการติดต่อเป็นการส่วนตัวมาหาเขาแล้วว่า พร้อมที่จะดึงตัวเขาไปร่วมทีมในช่วงที่ตัวนักเตะเหลือสัญญากับทีมเดิมอีก 1 ปี เท่านั้น ด้วยเหตุนี้เอง ที่อาจเป็นสาเหตุสำคัญที่นักเตะชาวเกาหลีใต้ยังไม่ตัดสินใจจรดปากกาต่อสัญญากับทีม แต่ถ้าไม่อยากพลาดเว็บพนันที่ดีที่สุด นี้เลย viewbet24 ศูนย์รวมการพนันยอดฮิตจากทั่วโลก

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร