ผู้จัดการทีมเรือใบสีฟ้ายกย่อง เซร์คิโอ อเกวโร่ จะเป็นตำนานนักเตะของทีมที่ใครก็แทนไม่ได้ตลอดกาล

เซร์คิโอ อเกวโร่

หลังจากที่ในช่วงหลายสัปดาห์ก่อนดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาของเขาจากฟากเยอรมันสำหรับสองนักเตะชื่อดังอย่าง ฮาแลนด์ และ จาดอน ซานโช่ ที่มักจะมีข่าวออกมาให้เราติดตามกันเสมอ ส่วนสำหรับในสัปดาห์นี้ข่าวส่วนใหญ่ก็จะหันมาในฟากฝั่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษกันบ้าง เมื่อ เซร์คิโอ อเกวโร่ นักเตะชื่อดังประจำทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ประกาศออกมาอย่างชัดเจนแล้วว่า เมื่อสัญญาในปัจจุบันของเขาซึ่งมีอยู่เพียงแค่สิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2020-2021 นี้ ได้สิ้นสุดลง ตัวนักเตะจะไม่ต้องการต่อสัญญากับเรือใบสีฟ้าและจะโบกมืออำลาใครมองหาที่ใหม่ต่อไป

เซร์คิโอ อเกวโร่ จะเป็นนักเตะในความทรงจำเรือใบสีฟ้าตลอดไป

เซร์คิโอ อเกวโร่

โดยล่าสุด เป๊ป กวาร์ดิโอล่า สุดยอดกุนซือผู้จัดการทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คนปัจจุบันได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีการที่ทีมฟุตบอลเรือใบสีฟ้ากำลังจะต้องเสีย เซร์คิโอ อเกวโร่ ไปในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้สรุปได้ว่า นับตั้งแต่เขาย้ายมายังทีมเรือใบสีฟ้าในปี 2011 ลงเล่นให้กับทีมแล้วทุกนัดรวม 360 นัด ยิงไปได้ 250 ประตู

เซร์คิโอ อเกวโร่

แน่นอนว่าอาจจะดูไม่สำคัญมากเท่าไหร่ หากคนมองเพียงสถิติตัวเลขการยิงทำประตู แต่หากมองภาพรวมแล้ว เขาช่วยให้ทีมคว้าแชมป์มาแล้วมากมายหลายรายการ แล้วคนที่สามารถทำแบบนั้นได้ถือเป็นนักเตะระดับตำนาน และถือว่าเป็นกองหน้าที่เก่งที่สุดของทีมเรือใบสีฟ้าแห่งนี้ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมานี้ ไม่ว่าเรื่องหัวใจและจิตวิญญาณรวมทั้งความเห็นของแฟนบอลของเราอีกด้วย ซึ่งตามความเห็นของนักเตะที่ได้ร่วมงานกับนักเตะคนนี้

เซร์คิโอ อเกวโร่

รวมทั้งผู้จัดการทีมทุกคนที่ได้ร่วมงานกับเขานั้น นักเตะคนนี้ถือว่าเป็นคนที่ไม่มีใครที่จะสามารถทดแทนได้เลย กับนักเตะที่มีความสมบูรณ์แบบ และเป็นบุคคลอันยอดเยี่ยมซึ่งตนคาดว่าเขายังจะสามารถเล่นฟุตบอลอาชีพอยู่ในวงการแห่งนี้ได้อีกน่าจะถึง 5 ปีเลยทีเดียว ถ้าการเชียร์ยังไม่จุใจพอ นี้เลย mm88bet ทางเข้า สำหรับการเดิมพันฟุตบอล

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร