โธมัส มุลเลอร์ แย้มอนาคตจะย้ายทีมจากเสือใต้ก็เป็นได้ใครจะรู้

โธมัส มุลเลอร์

โธมัส มุลเลอร์ เป็นนักเตะตำแหน่งกองหน้าคนดังวยั 31 ปี ซึ่งเป็นนักเตะหลักอีกรายของทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ซึ่ง โธมัส มุลเลอร์ เข้ามาสู้อ้อมกอดในทีมเสือใต้มาตั้งแต่ปี 2000 หรือเมื่อ 20 ปี ที่แล้วโดยเขาเป็นอีกนักเตะที่จบจากศูนย์ฝึกสอนการเล่นฟุตบอลเยาวชนของเสือใต้ ที่เจริญเติมโตจากทีมนี้มาจนได้ ยกระดับขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2009 โดยในฤดูกาลปัจจุบันลงเล่นให้ทีมไปแล้วทุกรายการ 31 นัด ทำประตูไปได้ 13 ประตู จึงเป็นนักเตะหลักอีกคนของเสือใต้ในเวลานี้นั้นเอง (ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงตามการแข่งขัน)

            โธมัส มุลเลอร์ อาจเลือกเดินจากเสือใต้ไปในอนาคต

โธมัส มุลเลอร์

            โดยในช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมา เสือใต้พึ่งจะเสีย ติอาโก้ อัลกันทราร่า นักเตะชื่อดังประจำทีมเสือใต้ไปให้กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่า โธมัส มุลเลอร์ ได้ให้สัมภาษณ์ตอบกลับเมื่อนักข่าวไปสอบถามเขาถึงโอกาสในการย้ายทีมว่า

โธมัส มุลเลอร์

มันไม่ใช่ว่าต้นเองนั้นจะเป็นนักเตะที่ยึดติดเพียงแค่ทีมเสือใต้ แน่น่อนตนเองรูสึดีและรู้สึกพิเศษกับทีมนี้ เพราะตนเองนั้นชอบทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค มาตั้งแต่วัยเด็กเมื่อครั้งที่ยังไม่ได้เข้ามาเล่นกับทีมฟุตบอลทีมนี้ แต่หากในอนาคตเมื่อถึงช่วงที่คุณต้องตัดสินใจเลือกอนาคตของคุณ ก็อาจจำเป็นต้องเลือกย้ายไปเดินกับทีมฟุตบอลทีมอื่นก็เป็นได้ หากผมจำต้องย้ายทีมจริง ๆก็ไม่ใช่เรื่องน่าอับอายแต่อย่างใดเลย มันก็เหมือนกับ ติอาโก้ ที่พึ่งย้ายทีมไปลิเวอร์พูลละมั้ง

โธมัส มุลเลอร์

ทั้งนี้ ในปัจจุบัน โธมัส มุลเลอร์ มีสัญญาอยู่รับใช้เสือใต้ไปถึงสิ้นสุดฤดกาล 2023 ซึ่งนอกจาก ติอาโก้ แล้ว ยังมี ดาวิด อลาบา นักเตะกองหลังคนสำคัญอีกคนของเสือใต้ ที่กำลังจะหมดสัญญาในซัมเมอร์ 2021 นี้แล้ว แต่ก้มีข่าวออกมาเลยว่าจะไม่ต่อสัญญาใหม่กับเสือใต้และจะย้ายออกจากทีมแน่นอนสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ถ้าการเชียร์บอลยังไม่ถูกใจเราแนะนำ 356bet เว็บเดิมพันบอลสุดเร้าใจ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร